Một thông tin không thể vui hơn với đội tuyển cùng những người hâm mộ Young Generation.

     Young Generation – Một đội tuyển được thành lập ngay trước khi giải đấu MDCS Mùa Xuân 2017 bắt đầu, không có sự hậu thuẫn, không nhà tài trợ, không quản lý và HLV, chỉ vừa ráp lại luyện tập với nhau được vài tháng mà đã đi đến những trận đấu cuối cùng của Garena Ngoại hạng (GPL) cùng ngôi vị á quân để giành quyền tham dự CKTG. Một câu chuyện cổ tích thời hiện đại được viết nên bằng bàn tay của những cậu bé tuổi đôi mươi, tạo một niềm cảm hứng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Tạm gác lại ánh hào quang quá khứ, Young Generation vừa trải qua một mùa giải có phần khá trầm lắng khi những thành viên của họ đang có phần khá hụt hơi ở đấu trường VCS trước các đối thủ sừng sỏ với tiềm lực tài chính hùng hậu như EVOS hay GAM. Vẫn với những cá nhân nhiệt huyết và tràn đầy sức trẻ đã từng tham dự CKTG 2017 như Naul, Big Koro… thứ Young Generation còn thiếu, có chăng là một điểm tựa vững mạnh đến từ các nhà tài trợ. Nhận thấy được điều đó, công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ Phong Vũ (viết tắt là Phong Vũ) đã quyết định rót nguồn đầu tư để giúp các tuyển thủ trẻ vững tin hơn khi thi đấu.

 Young Generation chính thức thay đổi tên trở thành Phong Vũ Buffalo
Young Generation chính thức thay đổi tên trở thành Phong Vũ Buffalo                                 

     Phong Vũ là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực phân phối bán lẻ máy tính, thiết bị công nghệ, gaming gear và tin học văn phòng tại Việt Nam. Với hơn 20 năm thành lập cùng một chỗ đứng vững chắc, Phong Vũ luôn là một địa chỉ đáng tin cậy đối với những tín đồ yêu công nghệ. Thời gian gần đây, với việc sáp nhập cùng với TekShop – một cái tên mới nhưng đã có những tiếng vang lớn nhờ việc sở hữu chiến lược kinh doanh vô cùng bài bản, đúng đắn trong lĩnh vực thương mại điện tử đã khiến Phong Vũ như hổ mọc thêm cánh, trở thành một thế lực mạnh mẽ với tham vọng thâu tóm thị trường máy tính tại Việt Nam. Hai showroom tại số 2A Trần Đại Nghĩa và số 1 Thái Hà – vị trí đắc địa của Parkson trước đây như một lời tuyên chiến đến các đối thủ trong thị trường bán lẻ đầy màu mỡ tại Hà Nội. Có thể thấy việc đầu tư vào đội tuyển trẻ Young Generation như một bước đi chiến lược của  Phong Vũ khi tỏ rõ sự quan tâm rất lớn đến nền thể thao điện tử nước nhà, sau những thành công vang dội trên đấu trường thế giới thời gian gần đây.

Một trong những showroom của Phong Vũ tại Gò Vấp, TP HCM
Một trong những showroom của Phong Vũ tại Gò Vấp, TP HCM    

Ngoài việc nhận được một khoản đầu tư lớn, Young Generation còn chuyển mình thay đổi với một cái tên hoàn toàn mới: Phong Vũ Buffalo. Sở hữu dàn tuyển thủ “trẻ” đầy tiềm năng, kết hợp cùng chú “trâu” Phong Vũ với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ cộng đồng phát triển là tiền thân của Vietnam EsportsPhong Vũ Buffalo đã sẵn sàng vươn mình để thách thức những đối thủ lớn tại VCS mùa hè 2018 sắp tới.

Hãy cùng ủng hộ và chờ đón sự thể hiện của YG – Phong Vũ Buffalo tại VCS mùa hè 2018 này nhé!

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây