Top card màn hình được sử dụng nhiều nhất và cũng được đánh giá khách quan nhất từ những bạn sinh viên chinh chiến game.

Zotac GT 640

GT 640 không phải một cái tên mới ở phân khúc card đồ họa chơi game dưới 2 triệu đồng. Tôi luôn đánh giá đây là một sản phẩm đáng mua : hiệu năng đáp ứng được nhu cầu game thủ, driver ổn định. Đặc biệt, với động thái giảm giá của nhà phân phối Zotac, hiện nay chiếc GT 640 Synergy của họ chỉ còn trên 1 triệu đồng, cực kỳ hấp dẫn cho game thủ hầu bao eo hẹp.

  nVIDIA GT 720

Đây là dòng sản phẩm cấp thấp nhất của họ, nhằm thay thế cho một số sản phẩm sử dụng chípset GT 420 và GT 620.

Thông số của nó có rất nhiều điểm đáng chú ý. Theo website chính thức của nVIDIA, có 2 phiên bản GT 720 đều sử dụng GPU GK208 với 192 nhân CUDA, xung nhịp mặc định 797 MHz, giao tiếp nhớ 64 bit, bộ nhớ GDDR3 900 MHz hoặc GDDR5 1250 MHz, dung lượng bộ nhớ 1GB – 2 GB tùy sản phẩm, TDP cực thấp chỉ 19W. Tuy nhiên do giao tiếp nhớ bị giảm từ 128 xuống còn 64 bit nên băng thông của card màn hình này bị nghẹn khiến hiệu năng chỉ bằng 2/3 so với các sản phẩm cùng dòng còn lại.

Gainward GTX 750

Trong seres 7xx của nVIDIA, GTX 750 và 750Ti là 2 sản phẩm card màn hình chơi game ấn tượng nhất. Không chỉ nằm ở phân khúc tầm trung được rất nhiều người quan tâm, đây còn là 2 VGA kiến trúc Maxwell đầu tiên của nVIDIA. Với hiệu năng mỗi nhân tăng tới 35%, đồng thời tiết kiệm năng lượng gấp 2 lần so với kiến trúc Kepler, GTX 750 và 750Ti thỏa mãn người dùng ở mức độ tương đối, đồng thời đây là một card màn hình không nguồn phụ giúp việc tiêu thụ điện năng giảm đáng kể.

Gainward GTX 750 Dual Fan là một sản phẩm gây nhiều thiện cảm. Card có hình thức đẹp, ngầu không kém các VGA ở phân khúc trên. Hiệu năng sản phẩm khá tốt, hoạt động mát và khả năng ép xung cao. Với Gainward GTX 750 Dual Fan sẽ chiều được tất cả các thể game nặng màn hình FULL HD với thiết lập từ medium -> high.

Hi vọng rằng với bài viết đánh giá top card màn hình này, các bạn có thể phần nào dựa vào để lựa chọn cho mình một chiếc card màn hình ưng ý và phù hợp nhất.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây