Sau đây là những loại card màn hình cực kỳ ấn tượng trên thị trường Việt Nam. Bài viết là sự đóng góp công sức của rất nhiều game thủ, những khách hàng trải nghiệm rõ nhất sản phẩm.

Trên thực thế thị trường hiện nay vẫn còn đó những chiếc card màn hình cực tốt, xứng đáng lọt vào “giấc mơ trong tầm tay” của mọi game thủ khi lắp máy tính mới. Top card màn hình đáng mơ ước của mỗi game thủ là sự đóng góp công sức của rất nhiều bạn trẻ đã trải nghiệm sản phẩm.

Đầu bản danh sách là một cái tên rất quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết quyến rũ.

GeForce GTX 970

Được đánh giá là loại card màn hình đáng đồng tiền nhất hiện nay dựa trên hiệu năng, sức mạnh nó mang đến gần như hoàn hảo, hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu của game thủ mới mức khung hình cao. Thậm chí lên độ phân giải 2k cũng không hề gặp khó khăn.

GTX 970 luôn là một trong những sự lựa chọn tốt so về giá tiền cũng như hiệu năng sử dụng cao.

Radeon R9 390 của AMD

Đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của game thủ. Và còn tuyệt hơn nữa khi bạn là một fan đỏ AMD. Điểm mạnh của card màn hình sử dụng GPU này là sức mạnh rất ấn tượng, có phần nhỉnh hơn khi so với đối thủ là GTX 970 trong hầu hết các tựa game hiện tại.

Tuy rằng nó có mức tiêu thụ điện năng cũng như sinh ra nhiệt lượng lớn hơn chút, đòi hỏi người dùng phải đầu tư vào tản nhiệt cũng như bộ nguồn tốt.

GeForce GTX 980 Ti

Luôn là chiéc VGA mạnh mẽ trong các tác vụ bình thường như chơi game, cấu hình cân tất những tựa game hiện tại.Từ đó việc lựa chọn chiếc GTX 980 Ti cho việc chơi game luôn luôn hợp lý. Tuy nhiên với mức giá khoảng 20 triệu, nó vẫn luôn là một niềm mơ ước của rất nhiều game thủ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây