Đến hẹn lại lên, trước thềm giải đấu quy mô nhất trong hệ thống giải đấu Dota 2 chuyên nghiệp – The International, nhà sản xuất Valve đã tung ra vật phẩm đặc trưng: International Battlepass.

Rạng sáng nay, International Battlepass đã “cập bến” server SEA, báo hiệu một mùa khô máu mới dành cho cộng đồng fan Dota2. Những câu chuyện bán thận mua sách hay rủ team cày book đã trở thành những đề tài muôn thuở trong thời gian này. Hãy cùng chúng tôi Battlepass của năm nay có những gì :

 • Ra mắt chế độ chơi mới “The Underhollow”: Một chế độ chơi đội nhóm 3 người / team. Những người chơi sẽ vào vai các hero của thế giới Dota 2 để thâm nhập vào tận trung tâm sào huyệt của Roshan – The Underhollow. Họ sẽ phải vượt qua tầng tầng lớp lớp quái vật, cạm bẫy và câu đố để tìm ra “bánh phomai” – The Cheese của Roshan trước khi hắn kịp trở về. Bên cạnh đó, những đội nhóm 3 người này sẽ trực tiếp giao đấu với nhau tại The Underhollow để phân định thắng thua.
The Underhollow - Chế độ chơi mới.
The Underhollow – Chế độ chơi mới.
 • Chế độ “Cavern Crawl”: Một dạng thử thách Hero Challenge. Người chơi sẽ phải thực hiện một loạt các thử thách trong các trận đấu cho mỗi dòng hero có sẵn. Phần thưởng của chế độ này sẽ là bộ 3 set đồ đặc biệt dành cho 3 hero: Bristleback, Skywrath Mage và Legion Commander và điểm thưởng Battle Points. Ngoài ra, người chơi còn có thể có cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt là một chú courier Jade Baby Roshan.
 • Chế độ “Mutation Mode”: Một chế độ chơi cực kỳ vui nhộn cho các trận đấu unranked. Được hỗ trợ bằng những sửa đổi đầy thú vị cho mỗi trận đấu, từ việc dính skill random cho tới những khả năng đặc biệt như hồi sinh đồng đội. Mỗi ngày sẽ có một chuỗi các hiệu ứng đặc biệt và kéo dài trong suốt trận đấu, người chơi phải phá hủy Ancient của đối phương để chấm dứt những hiệu ứng này.
  • Như mọi năm, những món “cơm thêm” không thể thiếu luôn được Valve mang lại cho người chơi: Tính năng dự đoán trận đấu, banner đội game yêu thích, “tips” điểm cho đồng đội mỗi trận đấu, team challenge. Năm nay, có hai tính năng mới khá hấp dẫn đó là khả năng “Spray” vẽ hình trên map, Custom Lane Creeps thay đổi diện mạo cho các chú creep tại lane. Năm nay, Valve đã thêm vào tính năng đặc sắc mới là “Role-based Matchmaking Queue” cho phép người chơi tìm những trận đấu dựa trên lựa chọn vị trí chơi của mình.
  • Các tính năng cũ của Battlepass sẽ đều được giữ nguyên ( Taunts, Terrain, Announcer pack, Arcana vote, Trust of the Benefactor, Evolving Courier, River Vials, Special Seasonal Effect, Battlepoints bonus … )
 • Các phần thưởng Immortal Treasures năm nay cũng được Valve lựa chọn khá kỹ lưỡng. Trong đợt Immortal Treasure 1, item được dành cho các hero: Underlord, Vengeful Spirit, Terrorblade, Ancient Apparition, Riki, Spirit Breaker. Trong đó sẽ có các vật phẩm bonus dành cho Riki và Lich.  Phần thưởng cực hiếm sẽ là một item cho Phantom Assassin và item Emblem of the Crystal Echelon sẽ được trang bị cho người chơi. Năm nay, tại level 255, người chơi sẽ nhận được một item đặc biệt : Hell-Spar Anathema, trang bị cho hero Lion với hiệu ứng ultimate cực kỳ đặc biệt.

Vào link dưới đây để xem review item dành cho các hero:

 • Các hình Spays và Chat wheel sounds sẽ được trang bị khi người chơi đạt những level nhất định của Battlepass.
 • Đặc biệt, dành cho các “đại gia”, tại level 1000, người chơi sẽ nhận được một tiêu bản thu nhỏ của chiến khiên Aegis – cúp vô địch của The International. Và tại level 2000, phần thưởng sẽ là hiệu ứng đặc biệt của Roshan trong game và một bức tượng Baby Roshan của năm 2018.

   Tiêu bản thu nhỏ của cúp vô địch Aegis và tượng Baby Roshan - phần thưởng cho những "Đại gia hiến máu"
  Tiêu bản thu nhỏ của cúp vô địch Aegis và tượng Baby Roshan – phần thưởng cho những “Đại gia hiến máu”

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây