Tải Game Pubg – PlayerUnknow’s Battlegrounds

0
2244

PlayerUnknow’s Battlegrounds (PUBG) là một game đang được quan tâm và chia sẻ nhiều nhất hiện nay . Game pubg là một game bắn súng góc , bạn sẽ được chơi với 99 người khác trong cùng một trận chiến . Bạn phải bắt đầu từ hai bàn tay trắng , tự tìm vũ khí, phương tiện , trang thiết bị để đấu tranh giành quyền sống sót cuối cùng . Có rất nhiều bạn trẻ đang chơi game pubg . Sau khi nghe giới thiệu về game pubg bạn có muốn chơi không ? Bạn có biết cách tải game pubg chưa ?

1. Game pubg là game gì?

Được biết đến như là một game mới nhưng lại rất thu hút nhiều bạn trẻ trong giới game thủ hiện nay . Game pubg là một game bắn súng, người chơi sẽ được đưa đén một vùng đảo hoang , bạn sẽ chiến đấu với 99 người cùng chơi khác và phải giải quyết nhiều tình huống rắc rối để được sống , game tổng hợp nhiều kĩ năng sinh tồn ,người chơi sẽ phải tự tìm vũ khí , phương tiện để chống lại các người chơi khác.

Điểm lôi cuốn thu hút và gây hồi hộp trong game pubg là bạn sẽ không biết trước được căn nhà mà bạn bước vào có điều gì gây nguy hiểm hay không hay bạn sẽ giải quyết những tình huống khó khăn để được sống . Bạn sẽ vận dụng trí thông minh ,sự nhanh nhẹn , để đạt được mục đích cuối cùng là trở thành người chơi sống sót cuối cùng trong trận chiến khóc liệt và đày cam go này.

Sau khi đọc giới thiệu về game pubg , vậy bạn có bị game hấp dẫn hay không  ? Bạn có muốn chơi game pubg không ? Và bạn có tò mò về cách tải game về máy tính không ? Nếu muốn biết cách tải game pubg về máy thì hãy đọc đoạn tiếp theo ngay sau đây.

2. Muốn tải game pubg về máy bạn cần máy tính có cấu hình như sau

PUBG có đồ hoạ rất nét nên cần cấu hình khá cao

Việc đầu tiên chúng ta cần làm khi muốn chơi game PUBG là xem cấu hình chơi PUBG tiêu chuẩn. Điều này giúp chúng ta biết được chiếc máy tính của mình có phù hợp với thể loại game này hay không. Từ đó chúng ta có thể nâng cấp cấu hình máy lên cao hơn nữa.

 • Cấu hình chơi PUBG
 • Bộ vi xử lý : AMD Ryzen 5-1600/Intel Core i5-7600K
 • RAM : 8 GB
 • Card đồ họa : Nvidia GeForce 1060
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng : Kết nối Internet băng thông rộng
 • Hệ điều hành :Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
 • Ổ Đĩa : còn trống hơn 30 GB

PUBG là một game chiếm dung lượng lớn trong máy tính và nó có thể chạy được trong mọi hệ điều hành vì nó mới được phát hành vào năm 2017. Để chơi game pubg ở tốc độ 60 FPS một cách mượt mà thì có lẽ cấu hình trên là chưa đủ thỏa mãn yêu cầu của bạn . Bạn cần có một cấu hình tốt hơn với một ổ đĩa , phần cứng tốt hơn nữa.

3. Download game pubg về máy tính

Hiện nay , có rất nhiều trang mạng chỉ cách tải game pubg nhưng chúng có đáng tin không. Có trang tải game pubg free hay tải tốn phí như : tải ở www.taigamek.mobi phải tốn phí , m.gamek.vn tải game free, www.linkedin.vn  hay bạn cần cài đặt Epic Launcher để chơi pubg miễn phí . Ngoài sự lựa chọn trên những trang mạng thì bạn cũng có thể xem nhiều cách tải game pubg trên Youtube . Trên trang https://pubgvietnam.com có cách bước tải game như sau:

 • Bước1: tải Steam về máy để có thể chạy Game Pubg. Truy cập link http://store.steampowered.com/
 • Bước 2: bấm vào chữ Install Steam ở góc phía bên phải
 • Bước 3: bấm chọn Install Steam Now trên màn hình
Hình ảnh minh họa trang web tải game pubg

Nếu tải game pubg thì bạn cần tìm những trang web chất lượng và chắc có lẽ bạn sẽ chi trả một chi phí vì bản quyền nhưng nó không phải là vấn đề lớn .Các bạn có thể xem xét các trang web ở trên để tải game pubg.

Hi vọng những thông tin về game pubg ở trên có thể giúp các bạn hiểu thêm về game pubg và cách tải game pubg . Hãy tự mình trải mình game pubg để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống .

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây