Sức hút mạnh mẽ của game Pubg ở Việt Nam

0
1057

Game Pubg là thể loại game bắn súng sinh tồn mới được ra mắt thời gian gần đây. Từ khi mới ra mắt, game Pubg đã tạo ra làn sóng mạnh mẽ trong giới game thủ trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Vậy điều gì ở game Pubg Việt Nam đã tạo nên sức hút lớn như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được những điểm hấp dẫn của tựa game này.

1. Luật chơi hấp dẫn

Luật chơi cực kì hấp dẫn

Đối với các tựa game bắn súng khác, người chơi có thể dùng tiền để trang bị cho mình những vũ khí ưng ý nhất. Nhưng đối với game Pubg, tất cả người chơi đều có khởi đầu từ hai bàn tay trắng, nên cơ hội chiến thắng là tương đương nhau. Đây là điểm khác biệt đầu tiên tạo nên hứng thú cho người do tính cạnh tranh sinh tồn quyết liệt trong suốt trận đấu.

Muốn chiến thắng trong trò chơi, đồng nghĩa với việc bạn phải là người chiến thắng cuối cùng trong trận đấu. Người chơi phải chiến đấu với 99 người cùng chơi khác trong cùng một trận đấu trên đảo hoang. Do có khởi điểm là như nhau nên người chơi phải tận dụng tất cả các kĩ năng chiến đấu, và chiến lược chơi phù hợp. Lưu ý là bạn luôn phải đề cao cảnh giác mọi lúc mọi nơi vì trong trận chiến sẽ không có bất kì đồng minh nào.

Tính năng person versus person (pvp) của game này cũng là điểm thu hút đối với người chơi. Với tính năng này, bạn luôn phải theo sát nhân vật của mình, không để cho nhân vật tự lực cánh sinh trong trận đấu. Người chơi luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu và chấp nhận thua cuộc, vì đây là điều không thể tránh khỏi trong một trận đấu.

2. Lối chơi của game

Nội dung hấp dẫn

Đồ họa của game Pubg được đầu tư hơn hẳn so với các tựa game bắn súng sinh tồn khác. Game mô phỏng hình ảnh trên một hòn đảo hoang – chiến trường của trận đấu súng. Từng hình ảnh của game được thiết kế chi tiết, giúp cho người chơi có được những trải nghiệm chân thực và sống động nhất.

Cốt truyện của game tương đối hấp dẫn. Trong game, bạn và 99 người cùng chơi khác sẽ nhảy dù xuống một địa điểm bất kì trên đảo hoang. Sẽ có map để người chơi dễ dàng di chuyển và xác định vị trí của mình cũng như kẻ thù.

Tất cả người chơi bắt đầu với hai bàn tay trắng. Bạn cần tận dụng kĩ năng nhặt đồ để trang bị thêm vũ khí thích hợp cho mình và một chiến thuật chơi thông minh. Vũ khí và vật phẩm trong game rất dạng nên người chơi cần chọn những món đồ cần thiết, tránh mất thời gian. Trong quá trình di chuyển phải luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu và cảnh giác cao độ để trở thành người sóng sót cuối cùng trong trận đấu.

Một trận đấu sẽ được kéo dài 30 phút. Trong khi chơi game, các game thủ phải tuân thủ luật chơi nếu như không muốn out sớm. Hết thời gian chiến đấu, người sóng sót cuối cùng sẽ giành được chiến thắng. Tinh thần chiên đấu cao độ với nội dung hấp dẫn sẽ được người chơi tìm thấy ở game PlayerUnknown’s Battlegrounds.

3. Sức hút của game Pubg tại Việt Nam

Sức hút cực kì mãnh liệt

Trên thị trường game Việt Nam hiện nay có rất nhiều tựa đề game mới lẫn những game kì cựu đang thống lĩnh thị trường. Trong số những game đang làm mưa làm gió ở Việt Nam hiện nay không thể không nhắc đến game Pubg. Pubg Việt Nam đã tạo được sức hút vô cùng mạnh mẽ với làng game thủ. Hiện nay đã có Pubg phiên bản Tiếng Việt cho game thủ Việt.

Game Pubg mang đến những trận đấu căng thẳng, hấp dẫn nhưng không kém phần thú vị. Trên game, người chơi có thể giao lưu, kết bạn thêm nhiều bạn bè trong và ngoài có cùng sở thích. Chưa kể đến những buổi stream Pubg hấp dẫn, chia sẻ bí quyết chơi game với cộng đồng game thủ.

Có thể nhận thấy, game Pubg có những điểm khác nổi trội hơn so với những game bắn súng khác. Game Pubg Việt Nam đã tạo được làn sóng  mạnh mẽ  rộng khắp trong giới game thủ Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây