Là tựa game nhập vai hành động vô cùng gay cấn PUBG ngay từ khi xuất hiện đã sớm khẳng định vị trí của nó trong làng game online của giới trẻ hiện nay. Hàng loạt các đánh giá về pubg được đưa ra trong đó những nhận xét về các dòng súng- công cụ tác chiến bao giờ cũng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người chơi. Vậy đâu là những khẩu súng khủng nhất và đâu là dòng tệ hại nhất dùng trong chiến đấu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

 

Những cập nhật mới nhất về các dòng súng chất nhất trong PUBG

Mặc dù, cách thức chiến thắng mà không cần tốn một viên đạn có xuất hiện trọng PUBG. Tuy nhiên hầu hết người chơi đều cho rằng, họ yêu thích sự chiến đấu mạnh mẽ và bởi vậy nên tìm và các dòng súng là yếu tố quan trọng để thắng game. Cập nhật mới nhất đây sẽ chỉ ra cho bạn bảng xếp hạng những khẩu súng mạnh nhất mà bạn có thể có trong game. Hãy thảo luận cùng với các đông minh và bắt đầu ngay trên chiến trường khốc liệt của Pubg nhé.

SCAR-L

Là một trong những dòng súng luôn nằm trong top đầu bình chọn của các game thủ PUBG khi tham gia chiến đấu. Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm súng này chính là bởi trong giao tranh chúng có khả năng kiểm soát độ giật khi bắn, nhắm bắn chuẩn và đặc biệt là khi bạn có một loạt sửa đổi đi kèm dòng súng này hoàn toàn tương thích với các thay đổi đó. Do đó bạn hoàn toàn có thể dùng SCAR-L . để hoải mái bắn trong mọi thao tác ở khoảng cách trung bình.

hqdefault

Groza

Nhiều game thủ cực kì yêu thích Groza trong PUBGNgay từ những ngày đầu mới được giới thiệu khaari Groza đã được xem như một vũ khí hạng nặng mà bạn nên dành sự qua tâm. Tuy nhiên sác xuất xuất hiện của dòng súng này cực kì hiếm, thường chỉ có trong thùng hàng rơi xuống nên khi sở hữu dòng súng này, thật may mắn và tuyệt vời để sử dụng. Groza có tốc độ bắn cao và độ giật ít hơn, lực bắn mạnh tuy nhiên nếu không ngắm bắn, nó sẽ khá giật. Một lưu ý bạn cần quan tâm đó là khẩu Groza sử dụng đạn 7.62.

M16

M16 không còn quá xa lạ với các tay súng đáng thuê bởi tốc độ bắn nhanh, chính xác đến từng viên đạn luôn là điểm công tuyệt vời cho sản phẩm này. Đây cũng chính là dòng súng hiếm hoi hiện nay không cần quá nhiều phụ kiện mà vẫn có thể đạt được hiệu quả như khẩu SCAR. Bạn có thể dùng m16 trong tác chiến và khi bắn từng viên một đạn sẽ xả nhanh và chính xác trên từng mắt ngắm.

maxresdefault (2)

Những dòng súng tệ hại nhất trong PUBG

AKM

Theo các game thủ tại PUBG đánh giá, mỗi viên đạn bắn ra từ AKM đều có sát thương cực lớn, cùng với đó là độ giật lớn và tốc độ chậm hơn một chút. Để đạt hiệu quả cao nhất, khoảng cách bắn mà bạn nên sử dụng là 20m, tuy nhiên nếu để đánh giá khách quan thì đây là khẩu súng trường yếu nhất nếu không có linh kiện đi kèm.

M416

Với khả năng tuỳ chỉnh khá giống với khẩu SCAR, M416 tương tác với người sử dụng khá dễ dàng khi ban có thể bạn có thể gắn báng súng – vật phẩm rất cần thiết nếu bạn định bắn tự động với khoảng cách trên 20m. Tuy không ổn định như SCAR, nhưng khẩu M416 lại có tốc độ bắn nhanh hơn và tốt hơn. Xét mặt bằng chung M416 khá hoàn hảo tuy nhiên không thực sự có nhiều đột phá. Đây là một khẩu súng toàn diện nhưng không có gì nổi trội.

Hi vọng rằng với những đánh giá vô cùng khách quan trên các tín đồ của tựa game PUBG sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong sử dụng và tác chiến. Hãy tìm cho mình một khẩu súng chất lượng nhất để lấy làm lợi thế trong giao tranh bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây