Trong gần bốn tháng trở lại đây, trên mạng xã hội tràn ngập trào lưu chơi game PUBG, đây là một loại trò chơi mới ra nhưng đã gây xôn xao cộng đồng game thủ bởi chúng được thiết lập với những tính năng mới  đem lại cho người chơi cảm giác hồi hộp, thích thú trong mỗi màn chơi khác nhau. Bên cạnh đó game PUBG thu hút chúng ta bởi tính căng thẳng, kết hợp yếu tố may mắn và kĩ năng của game thủ.

PUBG đã trở thành một hiện tượng của năm 2017, khi mà vừa mới ra đã bán được hơn ba triệu bản, Vậy PUBG là game gì mà lại có thể đạt doanh thu cao đến vậy và được hửng ứng nhiều như thế? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về PUBG nhé.

Hình ảnh có liên quan

Trải nghiệm cùng PUBG

1. PUBG là game gì?

PUBG là game viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds, đây là một loại game bắn súng sinh tồn, gồm 100 người vào trận đấu thù chỉ còn 1 người sống sót vào cuối trận và giành được chiến thắng mà thôi.

PlayerUnknown’s Battlegrounds cũng giống “last-man-standing” nhưng ở đây được ấy bối cảnh là tại một hòn đảo hoang với không gian  rộng 64 km2, lúc này người chơi sẽ bắt đầu với hai bàn tay trắng và phải chiến đấu  với 99 người còn lại để giành lấy những hòm tiếp tế và vũ khí cũng như dược liệu để sinh tồn. Những vũ khí và hòm tiếp tế này sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên đảo, bạn cần tinh tế và dũng cảm để khám phá ra chúng để về đích.

Hình ảnh có liên quan

Bắn súng cực thích với PUBG

Cơ chế chiền đấu PlayerUnknown’s Battlegrounds cũng tương tự hầu hết các loại game bắn súng khác, nhưng nổi bật ở tựa game này là quy mô lớn hơn nhiều về khoan vùng map. Khi gia nhập vào thế giới game PUBG bạn sẽ cảm nhận được nhiều sự mới mẻ ở đây, chúng ta sẽ được trả nghiệm một thế giới đầy kịch tính và căng thẳng, đòi hỏi bạn phải có tư duy tật tốt và thái độ kiên nhẫn để giành chiến thắng

Hơn thế nữa, PUBG sẽ giúp chúng ta có thể tương tác được các bạn game khác trong cùng một trận đấu, bởi khi chơi bạn có thể đấu solo hay chơi theo nhóm tùy thuộc vào hoàn cảnh của ta. Điều này giúp phát huy hết tính chặt chẽ giữa người chơi với nhau.

Kết quả hình ảnh cho cấu hình pubg

Góc nhảy dù trong PUBG

2. Sự hấp dẫn của game đối với người chơi

Để chơi được game PUBG chúng ta cần có cấu hình mạnh nhé, để đảm bảo chất lượng khi chơi không bị nhiễu nền, giật lag. Đây là một lưu ý khi tải bản game này về. Và điều gì đã khiến  PUBG âm thầm đi sâu vào làng game Việt, trở thành tựa game đang được yêu thích và nói đến hàng đầu hiện nay?

Thứ nhất: PUBG có cấu hình đẹp

Với nhiều yếu tố màu sắc và chất lượng nét của game đã ảnh hưởng nhiều đến sự thích thú của người chơi. PlayerUnknown’s Battlegrounds đẹp cả hình thức lẫn nội dung chơi, tạo những cảnh li kì, kịch tính gây ấn tượng khó phai đối với những game thủ chuyên nghiệp. Tựa game này đa dạng qua mỗi màn chơi, cảnh vật và các vật dụng trang bị cũng rất bắt mắt, đây là điểm sáng của game.

Thứ hai: Sự mới mẻ về cách thức chơi

Nếu các gane bắn súng khác nghiên về trình độ điểm nhắm, thành tạo trong dùng súng và mua súng thì điểm khác biệt của PUBG là tạo ra sự chuyên nghiệp khi phải chứng tỏ bản thân với 99 game thủ khác cùng chơi. Lúc này, thì buộc người chơi phải linh hoạt trong chuyển động cũng như quyết đoán khi quyết định nhảy dù xuống vị trí nào của hòn đảo trên bản đồ.

Ở game này thì ai cũng có cơ hội ngang bằng nhau, 100 người cùng chơi cùng thể hiện bản thân,  họ muốn là người sống sót cuối cùng, họ cần phải thật thông minh và phải thật bản lĩnh.

Bên cạnh đó, game PlayerUnknown’s Battlegrounds luôn tạo ra những màn chơi không bao giờ lặp lại nhau. Mỗi trận đấu đều có mở đầu và kết cục khác để gây ấn tượng mạnh với người chơi về độ phong phú và đa dạng của chúng. Chúng ta không thể đoán trước được mình sẽ phải đi vào đâu và gặp những đồ vật gì, vì chúng hoàn toàn ngẫu nhiên, phải điềm tĩnh và giữu vững tâm lí khi gặp kẻ thù nhé.

Cuối cùng ở PUBG, người chơi được thỏa mãn với sự tự do, làm theo ý mình về mọi thứ đó là tự do chiến đấu, tự do quyết định số phận của bản thân, tự do đưa ra những lựa chọn theo ý muốn của mình để đạt kết quả cuối cùng.

Cuối cùng bạn đã biết PUBG là game gì chưa. PUBG thật thú vị phải không nào? Hãy thử là một lần làm người thắng cuộc trong trận game này nhé vì ở đó bạn sẽ khẳng định khả năng tư duy và bản lĩnh của mình.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây