PlayerUnknown’s Battlegrounds là tựa game có sức nóng hiện nay và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Tuy nhiên, game vẫn còn đang trong quá trình Early Access, vì thế nên tựa game vẫn còn thiếu ổn định và chưa đầy đủ những tính năng để trở thành một sản phẩm hoàn hảo. Người chơi cùng vì vậy nên có những cách chơi thông minh để không chết yểu trong Pubg.

Ban đêm

Bạn có thể thấy map trong Pubg được các nhà sản xuất thêm thắt những hiệu ứng, chi tiết về thời tiết khác nhau tác động trực tiếp đến cơ may chiến thắng của người chơi. Cụ thể và nổi bật nhất là hiệu ứng sương mù và trời mưa, đây chính là hạn chế lớn ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn và khả năng quan sát cũng như lắng nghe của game thủ. Nếu bạn đã chơi, bạn chắc chắn sẽ gặp phải trường hợp tiếng mưa to quá và sương mù khiến nhân vật của bạn “thọc hậu” và khó khăn trong việc nhận biết kẻ thù từ sau lưng. Tuy nhiên, đặc điểm này với những người chơi lâu sẽ cảm thấy hấp dẫn và tăng mức căng thẳng lên nhiều lần, tạo nên bầu không khí thăng hoa nhất trong trận đấu.

thumb2_awsm

Trải nghiệm những phút giây cực đỉnh với Pubg

Những người mới chơi sẽ đặt ra câu hỏi, nhìn bản đồ thế nào khi trời đang tối? Sẽ chiến đấu và sinh tồn như thế khi xung quanh là một màu đen? Khi đó, game thủ cần đến kính đi đêm thì mới có thể quan sát. Nếu nhà sản xuất thêm thắt được chi tiết này thì game Pubg sẽ được đẩy lên cao trào và kịch tính nhất. Bạn có thể tưởng tượng khi bạn đang hồi hộp mò mẫm trong đêm và nghe thấy tiếng bước chân và ngay lập tức thấy nòng súng chạm đầu thì não sẽ căng như thế nào?

Chế độ cận chiến

Bạn có thể hiểu, chế độ cận chiến trong Pubg có một vài dạng vũ khí cận chiến, đặc biệt là chiếc chảo rán khét tiếng được tung hô rất nhiều. Tuy nhiên, ngay khi game thủ có những vũ khí hiện đại thì những vũ khí thô sơ như chảo sẽ nhanh chóng bị coi nhẹ. Chức năng của chảo được dùng là một lá chắn bảo vệ sau lưng.

https-blogs-images.forbes.comerikkainfiles20170620170607210941_1

Những kinh nghiệm để sinh tồn 

Để làm được điều này, game Pubg phải khai thác những và phát triển thêm những vũ khí cận chiến. Nơi đó, các game thủ sẽ phải nhanh chóng lao vào với những pha combat trực diện 5 ăn 5 thua. Game nếu được phát triển theo hướng như vậy sẽ đúng nghĩa chất sinh tồn.

Killcam

Killcam khiến bạn đặt ra nhiều câu hỏi và thắc mắc: Có rất nhiều lần bạn cảm giác an toàn vì rất thận trọng trong việc đi lại nhưng vẫn bị đánh lén. Đã biết bao nhiêu lần bạn cảm giác nơi ẩn nấp của bạn hoàn toàn an toàn những vẫn bất thình lình nhận một viên đạn trúng đầu…Tất cả những câu hỏi đó đều muốn giải quyết một vấn đề làm sao để phát triển kỹ năng và tránh khỏi những sai lầm đó.

Hướng âm thanh

Khả năng nghe tiếng động đoán địch trong Pubg quan trọng không kém gì với khả năng quan sát trên màn hình. Nghe tiếng động cho phép bạn đoán được hướng của kẻ thù đang chuẩn bị tấn công vì âm thanh của tiếng súng sẽ tạo ra hiệu ứng khác nhau để game thủ có thể phát hiện ra nguồn phát ra và hoàn toàn có thể nhận biết được vị trí đạn xa hay gần. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đề cao cảnh giác, kết hợp nghe và nhìn để không bị đánh úp.

phat-hien-cong-dung-moi-cua-chiec-chao-than-thanh-trong-pkayerunknowns-battlegrounds-03

Chảo có nhiều tác dụng

Để làm được điều này, đòi hỏi bạn không chỉ nhanh mắt mà cần hết sức tập trung để lắng nghe và phân biệt tiếng động. Chính vì vậy, bạn cần trang bị những tai nghe và bộ máy có thể nghe âm thanh thật tốt. Đối với những game thủ có nhiều kinh nghiệm, khả năng nghe sẽ nhạy bén hơn những người mới chơi Pubg.

Bạn đã trải nghiệm game Pubg chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh chóng tải game để thử cảm giác sinh tồn. Hi vọng với những thông tin ở trên, bạn có thể hiểu hơn về những cách sống sót trong Pubg.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây