Thời điểm này năm ngoái, khi hệ thống điểm bổ trợ mới được cập nhật, Ý Chỉ Thần Sấm là điểm mạnh nhất khi người người nhà nhà đều sử dụng điểm này. Tuy nhiên, mùa giải này lại khác khi ngọc bổ trợ đã được hợp nhất với bảng bổ trợ thành ngọc tái tổ hợp. Với 60 loại ngọc mới, những người chơi có thể thỏa thích lựa chọn và lắp ghép nhiều lối chơi khác nhau với cùng một vị tướng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn ngọc thế nào để mạnh nhất thì Game2Tek sẽ giới thiệu những điểm ngọc đang mạnh và được ưu chuộng nhất trong giai đoạn Tiền Mùa Giải hiện tại để các bạn có thể tham khảo nhé.

jb-intro-divider-2-600x22

Nhánh chuẩn xác

dac thang Đắc Thắng: Hồi lại 12% máu đã mất là một con số rất đáng kể và đây là điểm ngọc phù hợp với toàn bộ các tướng.

hien dien tri tue Hiện Diện Trí Tuệ: Một sự lựa chọn khác bên cạnh Đắc Thắng là Hiện Diện Trí Tuệ. Tuy không có sự phổ biến như Đắc Thắng nhưng Hiện Diện Trí Tuệ lại cực kì mạnh với các vị tướng lấy “năng lượng làm lẽ sống” như SwainKassadin hay các tướng chống chịu ở bản đồ Vực Gió Hú.

Kassadin sẽ trở nên cực kì khó lường nếu Hiện Diện Trí Tuệ được kích hoạt

Nhánh Áp Đảo

soc dien - ngoc tai to hopSốc Điện: Khi mới ra mắt, Sốc Điện thường bị đánh giá thấp bởi hơi khó kích hoạt nếu so với Ý Chỉ Thần Sấm. Tuy nhiên, khi mà mọi người đã làm quen được thì Sốc Điện thực sự đem lại một lượng sát thương đơn mục tiêu cực lớn cho các tướng sử dụng. Những tướng thường dùng điểm ngọc này là các sát thủ vật lý và các tướng đi rừng.

Animated GIF

Dù không phải là lựa chọn phổ biến nhưng Đấng là một trong những tướng có khả năng kích hoạt Sốc Điện cực nhanh

thu thap hac am - ngoc tai to hop Thu Thập Hắc Ám: Từng được đánh giá là điểm số 1 cho tướng đi rừng sát thương khi mới ra mắt nhưng thời gian đã chứng minh rằng điểm này không phù hợp do cần rất nhiều thời gian để thu thập đủ. Tuy nhiên, ở trong bản đồ Vực Gió  hay chế độ ARURF, đây là lựa chọn cực mạnh và được sử dụng rất nhiều bởi bạn có thể tích điểm vô cùng nhanh.

mat-thay-ma Mắt Thây Ma: Điểm ngọc này thực sự rất mạnh để kiểm soát bản đồ với khả năng tạo ra những con mắt Thây Ma từ mắt của bản thân cũng như mắt của kẻ địch.

Nhánh Pháp Thuật

trieu hoi aerie - ngoc tai to hop Triệu Hồi Aerie: Với những người chưa chơi thành thục, đây là điểm cực kì hữu ích bởi bạn chỉ cần đánh thường là có thể kích hoạt được. Đây cũng là điểm ngọc cực tốt cho tướng hỗ trợ hồi phục bởi khả năng “công thủ toàn diện” của Aerie.

thien thach bi an - ngoc tai to hop Thiên Thạch Bí Ẩn: Đây có thể coi là điểm ngọc mạnh nhất hiện tại với khả năng cấu rỉa máu cực đau, hơn nữa, nó còn có khả năng tác động trên diện rộng.

Animated GIF

Miss Fortune đang trở lại rất mạnh mẽ với Thiên Thạch Bí Ẩn

dai bang nang luong Dải Băng Năng Lượng: Bạn không thể không thích ngọc này, trừ khi bạn là fan của GarenRiven, …

Nhánh Kiên Định

Demolish Tàn Phá Hủy Diệt: Đây là loại ngọc giúp các tướng đỡ đòn hoặc tướng hỗ trợ phá trụ rất nhanh và có thể dễ dàng đẩy nhanh tốc độ trận đấu.

Nhánh Cảm Hứng

Kleptomancy - Sieu trom Đạo Chích: Đây là một điểm ngọc đang nổi lên thời gian gần đây với khả năng “kiếm” tiền rất bá đạo và tương tác cực tốt với các tướng như FioraEzreal, hay Gangplank, …

Untitled-1

Gangplank và Ezreal đang là hai vị tướng thống trị đường trên và đường dưới với điểm Đạo Chích

Perfect Timing Thời Điểm Hoàn Hảo: Trang bị mới Đồng Hồ Ngưng Đọng đang rất được ưa chuộng ở mọi vị trí nên loại ngọc cung cấp miễn phí trang bị này chắc chắn là lựa chọn số 1 nếu bạn chọn Nhánh Cảm Hứng.

thau thi vu tru Thấu Thị Vũ Trụ: Những chỉ số mà điểm này mang lại phù hợp với mọi vị tướng.

jb-intro-divider-2-600x22

Đây chỉ là mới giai đoạn Tiền Mùa Giải nên ngọc tái tổ hợp sẽ còn được chỉnh sửa rất nhiều để có thể cân bằng nhất. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại đây là những điểm ngọc mạnh nhất, tối ưu nhất và hy vọng có thể giúp các bạn có những trải nghiệm hay nhất khi chơi game

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây