Sau những mong mỏi và ngóng chờ của game thủ, cuối cùng pubg cũng xuất hiện tại Việt Nam một cách chính thức và đầy hấp dẫn. Không hổ danh là dòng game bom tấn trong năm 2017, cách chơi PUBG khiến người ta dễ dàng bị cuốn hút, yêu thích và nhập cuộc không biết chán. Tuy nhiên, do còn khá mới mẻ nên một vài lệnh thực hiện trong pubg còn khó khăn. Vậy hãy cùng chúng tôi xem nó trước khi sẵn sàng nhập cuộc vui này nhé.

Các thao tác trong cách chơi PUBG cơ bản nhất bạn cần nắm vững

Là những thao tác cơ bản trong pubg nên chắc chắn khi tham gia đấu trường sinh tử và khốc liệt này bạn cần phải nắm vững để có thể trở thành tay súng cừ khôi nhất. Vậy hãy xem chúng là gì nhé.

Chọn vị trí nhảy dù

Khi lựa chọn vị trí nhảy dù sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển tới các vị trí vòng tròn giới hạn trong bán đổ nhỏ. Tuy nhiên bạn cần chú ý bởi lẽ nếu không chọn được vị trí tốt sẽ rất dễ phải đối mặt trực tiếp với kẻ địch tứ phía mà bạn khó có thể phòng bị hết. Nếu mới làm quen với game, tốt hơn hết hãy lựa chọn nhảy dù và đáp ở vị trí vị trí góc cạnh map. Đây là các vị trí nằm ở đầu hoặc ở cuối đường bay, tuy phải di chuyển vất vả hơn nhưng sự an toàn của bạn khỏi các đối thủ đánh lén là thấp nhất bạn có thể an tâm thoải mái lượm đồ hơn.

Tiếp đất nhanh

Kĩ năng tiếp đất nhanh sẽ giúp bạn nhanh chóng chiếm vị trí, lượm đồ và có thời gian đối phó với kẻ địch thoải mái hơn. Do đó khi dù nhảy gần tiếp đất, hãy hướng nhân vật xuống mặt đất để rơi tự do nhanh hơn.

hqdefault

Quan sát và chú ý địa hình

Trên thanh độ cao, nếu để ý bạn sẽ thấy một khoảng đen ở phía cuối, đây là thông số báo thời gian mà nhân vật của bạn sẽ tự động mở dù để đảm bảo tiếp đất an toàn. Do vậy để thời gian rơi tự do càng lâu càng tốt hãy tiếp đất thật nhanh bằng cách lựa chọn hướng nhảy dù tại các địa hình có tính chất bằng phẳng, tránh các khu vực đồi núi vì những nơi này sẽ làm giảm thời gian rơi tự do của bạn.

Di chuyển trên không

Khi thực hiện đi trên không nhiều game thủ có cách chơi PUBG thường lựa chọn ấn giữ W liên tục. Tuy nhiên thực tế cách chơi này không thực sự thông mình vì nó sẽ hướng nhân vật chỉ có thể bay theo 1 hướng mà không chủ động linh hoạt thay đổi. Do đó hãy dùng cách nhấp thả sẽ giúp bạn “bay” được quãng đường dài hơn và linh hoạt hơn. Một lưu ý khác bạn cần quan tâm đó là khi di chuyển trên không sẽ giúp bạn sẽ tiết kiệm thời gian bạn phải chạy bộ dưới đất và giảm thiểu nguy cơ gặp kẻ địch khi chưa có vũ khí giao tranh.

Trang bị cho vũ khí

 hqdefault (3)

Thay vì phải mất công kéo thả từng phụ kiện vào ô nâng cấp hãy dùng phương thức khôn ngoan hơn khi vận dụng cách chơi PUBG bằng cách click chuột phải vào phụ kiện khi mở kho đồ, nó sẽ tự động nhảy vào ô tương ứng trên vũ khí của bạn. Tuy nhiên nếu bạn có 2 vũ khí cùng lúc có thể tiếp nhận vụ kiện này thì các thao tác thủ công vẫn cần được sử dụng để đảm bảo độ chính xác.

Lượm đồ nhanh

Một cách để chiến thắng mà cách chơi PUBG chỉ ra đó là cần phải lượm đồ để có những món trang bị tối tân nhất. Do đó, bạn nên mở kho đồ và click chuột phải vào từng món để nhận vào kho nhanh nhất. Sử dụng lệnh F có thể khiến bạn nhặt đồ tiện hơn nhưng khá mất thời gian, sẽ không có lợi khi bạn hạ cánh ở khu vực có địch và đang phải chạy đua thời gian trước khi lâm trận.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây