Bài viết này sẽ giúp các game thủ xây dựng bộ máy tính để bàn chơi game tốt trong khoảng giá từ 8 đến 12 triệu đồng. Cincinnati Bearcats Một mức giá hết sức hợp lý để chinh chiến với nhiều tựa game nổi tiêng.

Trong bài viết này sẽ là tư vấn của nhà cung cấp linh kiện cũng như được tham khảo từ sự trải nghiệm của chính người dùng, các game thủ đã và đang sử dụng cấu hình này. New Balance 999 hombre Số tiền từ 8 đến 12 triệu này chúng ta có thể sắm một chiếc máy tính để bàn chơi game khá ngon lành cành đào, đảm bảo chơi mượt được cả những game online đời mới lẫn các game offline khủng, tất nhiên một số game không thể đặt đến mức cấu hình tốt đa. Sau đây là các linh kiện cũng như mức giá được chúng tôi tham khảo và đưa ra.

Mainboard Asrock H110M-DVS R2.0 giá khoảng 1,6 triệu đồng

Đây vẫn là chiếc mainboard được sử dụng trong nhiều cấu hình, thực tế thì với giá rẻ, hỗ trợ cả dòng Skylake lẫn Kabylake mới của Intel thì không có vấn đề hay lý do gì để đổi lên cao hơn, gây tốn kém hơn. Trừ khi bạn muốn một OC mạnh hay dùng những loại CPU đời cao như core i7 hoặc up RAM lên 32Gb.

CPU Intel DC G4560 3.5 GHz (Kabylake) giá khoảng 1,4 triệu đồng hoặc Intel Core i5 6400 2.7 GHz (Skylake) giá khoảng 4,2 triệu đồng.

Để tiến tới việc tối ưu cho game thì chung ta sẽ tập trung chủ yếu tiền đầu tư vào chiếc card màn hình mạnh. CPU chỉ cần đạt tiêu chí tương thích với VGA và có một hiệu năng khá. new balance 1980 zante roma Vì thế việc chọn Intel DC G4560 là sự lựa chọn vô cùng đáng giá với sức mạnh của nó tương đương với Core i3 trong các tác vụ xử lý phổ thông mà giá rất phù hợp túi tiền. Tuy nhiên có nhiều người không cần VGA quá mạnh phúc vụ game khủng mà lại cần đầu tư cho một CPU mạnh để vừa chơi game vừa stream trên mạng, khi đó thì chiếc CPU Core i5-6400 mới là sự lựa chọn đúng đắn. Tất nhiên cần tính toán kỹ càng bởi một chiếc CPU i5 đắt hơn tới 3 lần so với dòng CPU G giá rẻ.

RAM Kingston HyperX Fury Black 8GB (2x4GB) DDR4 giá khoảng 1,6 triệu đồng.

Với một con RAM 8GB là tương đối ổn so với nhu cầu sử dụng bình thường hiện nay, cả chơi game, giải trí lẫn nghe nhạc.. Colin Kaepernick – Nevada Wolf Pack Nếu bạn thực sự muốn nâng cấp lên 16Gb thì đơn giản là chỉ cần mua thêm 1 thanh 8Gb nữa. Compra Zapatillas New Balance Tuy nhiên nên có sự tư vấn kỹ thuật để tránh những sự cố đáng tiếc như RAM không tương thích dẫn đến cháy nổ. adidas superstar uomo miglior prezzo

VGA Card ASUS GT730 – 2GD5 giá khoảng 1,7 triệu đồng hoặc MSI GTX 1050 2G giá khoảng 3,2 triệu đồng.

Chiếc card màn hình GT 730 chơi game online phổ biến như LOL, đột kích, Fifa Online hay DOTA 2 khá tốt và nếu kết hợp với core i5 6400 thì có thể stram tương đối là ngon lành. Trong trường hợp muốn tăng hiệu năng game lên tối đa thì việc kết hợp giữa G4560 cùng GTX 1050 sẽ là vô cùng tuyệt vời. air max 1 femme Ngay cả các game off mới cũng ngon lành với sự kết hợp này, ngay cả khi thiết lập Medium hoặc Hight, việc tăng giảm các hiệu ứng phù hợp sẽ cho hiệu năng cao nhất có thể. C.J. Wilson Baseball Jersey

HDD Western Caviar Blue 1TB 7200Rpm giá tham khảo 1,3 triệu đồng.

Các loại ổ cứng dung lượng thấp hơn cũng chẳng rẻ hơn là mấy so với loại 1Tb, vậy không nên tiết kiệm chỉ 100-200 ngàn đồng mà dùng loại 500Gb, mất tới một nữa dung lượng có thể sử dụng.

Nguồn FSP Power Supply AX Series AX400 ATX giá khoảng 500 ngìn đồng.

Đây là bộ nguồn có công suất 400w hiệu suất cao, về cơ bản là thừa thãi so với cấu hình kể trên nhưng để phòng xa cho việc nâng cấp về sau cũng như tạo độ ổn định cho hệ thống thì nó rất đáng được đầu tư. Odell Beckham Jr Jersey Tùy vào mức độ kết hợp cũng như nhu cầu của bạn thì số tiền chi ra cho một cấu hình máy tính để bàn chơi game tốt sẽ từ 8,1 triệu tới 12,4 triệu đồng. Hãy tối ưu số tiền của mình có với nhu cầu sử dụng của bản thân để tậu được chiếc máy tính để bàn chơi game ưng ý. new balance bordeaux femme courir 420 Cấu hình được chúng tôi tư vấn hiện tại là những phần quan trong nhất, dĩ nhiên nó còn thiếu một vài linh kiện như vỏ case, màn hình.. vì thế game thủ sẽ phải chi thêm một chút ít tùy theo khả năng cũng như nhu cầu của mình để hoàn tất bộ máy tính để bàn chơi game ưng ý.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây