Hp Omen là phiên bản được phát triển hoàn thiện sau model 2015 và HP OMEN biến thể 17 gần như không có sự nâng cấp về mặt cấu hình.

Laptop HP OMEN 17 thật sự mang lại cho người dùng một thiết kế là thay đổi, còn đẹp hơn hay xấu đi sẽ là tùy vào gu thẩm mĩ của mỗi người. Đặc biệt hơn, chiếc laptop HP Omen phiên bản này giờ đây tản nhiệt “không thể mát hơn” khi hi sinh 2 quạt nhỏ của mẫu cũ để đổi thành 1 quạt lớn với 2 miếng tản nhiệt lớn cách xa phần WASD giúp cho máy có cảm giác mát lạnh khi sử dụng. Với trọng lượng 2,8 kg thì đây là một trong những chiếc laptop HP là rất nhẹ so với hiệu năng nó mang lại.

Vẻ bên ngoài của chiếc laptop HP này mang một nét huyền bí với khuôn mẫu hoàn thành mầu xám đánh dấu bởi các biểu tượng mầu đỏ trên nắp. Các cạnh vát mịn màng và bản lể được thiết kế tốt nên cảm giác khi sử dụng rất kiên cố. Windows 10 64 bit đi kèm với một bàn phím chiclet và đèn đỏ.

Hệ thống hiển thị trên laptop HP Omen 17 là một màn hình 17,3 inch Wled chống phản chiếu bảng UHD IPS. Mầu sắc đẹp và màn hình thực sự xuất sắc trong sự rõ ràng nó mang lại. Điều này hoàn toàn khắc phục được điểm yếu lớn nhất của mẫu laptop HP 2015 với màn hình bóng và thừa chức năng cảm ứng. Thay vào việc thừa thãi cho chức năng cảm ứng trên màn hình, lần này nhà sản xuất laptop HP đã nghe theo fan của mình khi bỏ màn hình cảm ứng để đổi lấy một màn IPS mở đẹp không tì vết.

Cấu hình chính thức được HP đưa ra như sau :

Platform: Window 10

 CPU: Intel Core i7-6700HQ – 2.6 GHz

 RAM: 16GB

Graphics Card: Nvidia GeForce GTX 1070

 Ổ cứng:  1256 GB

 Kích thước màn hình: 17.3 inches

Độ phân giải: 1920 x 1080

 Trọng lượng: 2.84 Kg

 Thời lượng pin: 4h 35 phút

Các tính năng kết nối khác trên laptop HP Omen 17 bao gồm HDMI, một cổng USB 2.0, hai cổng USB 3.0 và đầu đọc thẻ. Các thiết bị 2,85 kg được trang bị với một 5 cell Li-Ion pin đánh giá ở 62 Wh.

Bàn phím trên chiếc laptop HP chúng tôi giới thiệu ở đây được trang bị full phím, số phụ, điểm nhấn nổi bật là đèn LED phát sáng của phím mầu đỏ, bên cạnh đó HP cũng thiết kế rất chi tiết từng phím bấm, viền phím mầu đỏ, các ký tự trên phím nên ngay cả khi đèn nền phím không được bật cũng cho người dùng cảm giác phím đang phát sáng. Hành trình của phím bình thường tạo cảm giác gõ phím rất tốt, phù hợp cho cả việc chơi game hay những tác vụ văn phòng đơn thuần. Tuy vậy có một điểm trừ nhỏ của bàn phím laptop HP và trên Omen 17 nói riêng đó là phím điều hướng lên xuống tương đối nhỏ.

Về hệ thống tản nhiệt của laptop HP Omen.

Hai quạt tản nhiệt riêng, ống đồng kép cho CPU và GPU nên việc thoát nhiệt trên HP Omen rất tốt

Qua các game trên chúng ta thấy nhiệt độ khi chơi các game nặng mức setting cao giữ ở mức hơn 60 – 70 độ, rất mát so với một chiếc laptop gaming, tỏa nhiệt phần lớn phía sau gáy máy, nên phần tý tay và gõ phím không bị ảnh hưởng của hơi nóng.

Với những nâng cấp cấu hình mạnh mẽ, đây là chiếc HP Omen 17 có Option cao nhất của HP.

Chúng ta có một chiếc laptop chơi game với hiệu năng CPU tốt, card đồ họa GTX 1070 8GB đủ cân được mọi thể loại game, với 2 quạt tản nhiệt chạy mát và ổn định,

Và nhất là màn hình UHD 4K IPS với độ phân giải cao sắc nét, có hỗ trợ G-sync, đáp ứng yêu cầu chơi game của mọi game thủ.

Tuy nhiên vẫn còn 1 vài hạn chế, cổng kết nối USB cần được trang bị mở rộng thêm , bàn phím vẫn giữ kiểu layout truyền thống của HP, chưa có đèn led phím RGB, touchpad bấm chưa được thoải mái ở chuột trái phải, kiểu dáng nên thay đổi thêm phần bắt mắt tạo ấn tượng hơn.
Nguồn Tinhte.vn

Linh mua sản phẩm tại Tekshop.vn

Biên tập bởi Game2tek.

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây