Bạn yêu thích thể loại game nhập vai và bạn có niềm đam mê với các dòng súng trong đấu trường sinh tử? Vậy thì tại sao bạn không thử ngay một trong những thể loại game online đang được xem là xu thế hot nhất năm 2017 hiện này. PUBG ngay từ khi được phát hành tại Việt Nam đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt, hiện nay chỉ số đánh giá dòng game này lên đến 4,8*. Để nhập cuộc tốt và sẵn sàng cho mọi cuộc chiến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật về cách chơi PUBG nhé.

hqdefault

Hướng dẫn cài đặt cấu hình trong PUBG chuẩn xác nhất

Để có thể có cách chơi PUBG ở điều kiện tốt nhất, bao giờ cấu hình máy cũng đòi hỏi những thông số nhất định. Đặc biệt pubg lại là tựa game cao cấp, hiện đại do đó những yêu cầu tối thiểu về cấu hình này chắc chắn bạn phải đáp ứng được:

Sử dụng hệ điều hành: Windows 8 64-bit

Cấu hình 1

Chip I3 thế hệ 4 trở lên, Ram 8g, Card rời tối thiểu 4g thế hệ mới, DirectX: Version 11, kết nối mạng internet Network: Broadband Internet connection, Ổ Cứng 250 hoặc ssd 220, Tốc độ mạng sử dụng 27m – 45m.

Với cấu hình này thì đa phần chỉ số FPS của máy tính bạn sẽ dao động từ 35-60

Cấu hình 2.

Chip i5 thế hệ 4 trở lên, Ram 6g-8g, sử dụng Card rời tối thiểu 4g thế hệ mới, DirectX: Version 11, Kết nối internet Network: Broadband Internet connection, Ổ Cứng 250 hoặc ssd 220, Tốc độ mạng sử dụng 27m – 45m

Với cấu hình này thì FPS của máy tính bạn sẽ dao động từ 60-80.

Đây chính là 2 cấu hình chuẩn nhất để bạn có thể thực hiện cách chơi PUBG mà không quá lo lắng về tình trạng giật lag hay khó khởi động của máy.

Cách giảm lag giật khi chơi pubg

 maxresdefault (2)

Một số game thủ thường phàn nàn rằng trong quá trình chơi pubg họ thường có cảm giác game rất giật, lag khiến hiệu quả chơi không cao, gây khó chịu. Tuy nhiên các yếu tố này đa số đến từ cấu hình máy. Do đó nếu có thể bạn nên cài đặt đầy đủ driver cho máy để có hiệu năng tốt nhất. Các nhà phát hành game cũng khuyên rằng tốt hơn là nên update tới bản cập nhật cuối cùng. Đặc biệt hơn hết là nên sử dụng Driver card màn hình của Nvidia: Nvidia Experience.

Chuẩn bị đủ tài nguyên cho máy khi chơi Battlegrounds

Nếu máy tính của bạn có cấu hình thấp nhất và chỉ đủ để sử dụng để chơi pubg tốt hơn hết trong quá trình chạy gảm hãy tắt hết đi các ứng dụng khác không cần thiết. Bởi lẽ, cho dù là một trình duyệt web hay ứng dụng gì đó rất nhỏ khi được bật cũng sẽ tiêu tốn dung lượng và tốc độ mang vào đó ảnh hưởng và làm gián đoạn quá trình chơi game.

Bạn cũng nên để cho ổ đĩa cứng chứa Battlegrounds một khoảng trống rộng nhé để game có thể load mượt hơn nhé.

Code launch option Steam

Khi bắt đầu vào giao diện khởi động game hãy thực hiện thao tác bật giao diện steam lên, click chuột phải vào game PlayerUnknown’s Battlegrounds chọn Properties, bấm vào ô SET LAUNCH OPTION. Bằng cách thêm code: -USEALLAVAILABLECORES -malloc=system -sm4 vào bạn sẽ cảm thấy game chạy mượt và bớt giật lag khi cấu hình máy còn thấp.

Hướng dẫn cách download, cách tải Battlegrounds

maxresdefault (1)

Để có cách chơi PUBG hoàn chỉnh nhất bao giờ trong máy bạn cũng cần phải cài đặt bộ chuẩn nhất của dòng game này.  Rất nhiều người chơi đã từng thắc mắc rằng làm thế nào để có thể tải pubg về máy.

Thực chất cách tải dòng game này không hề khó bằng việc truy cập vào địa chỉ  website http://store.steampowered.com/ sau đó các bạn chọn install Steam ở góc trên cùng bên tay phải bạn. Sau đó bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Sauk hi đã mở Steam lên bạn hãy chọn ngay nơi lưu trong Library sau đó tìm Battlegrounds. Cuối cùng bạn chỉ cần tải về và đợi giao diện sẵn có trên màn hình là bấm  vào PLAY là có thể bắt đầu chơi.

Như vậy có thể thấy cách chơi PUBG tương đối dễ và linh hoạt, chỉ cần chuẩn bị cấu hình máy tốt, chất lượng mạng ổn định là bạn có thể nhanh chóng nhập cuộc vui cùng hàng triệu game thủ khác rồi.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây