GTA 5

GTA5 ( Grand Thefl  Auto Five ) là phiên bản dành cho PC cuối cùng trong series game hành động nhập vai cướp đường phố vô cùng hấp dẫn. Sự ra đời của GTA 5 thực sự là niềm mong đợi của rất nhiều người hâm mộ và cộng đồng game thủ. Với những điểm vượt trội và nổi bật GTA 5 đã gây ấn tượng vô cùng lớn khi vừa mới ra đời. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu hình chơi GTA 5 nhé. 

Kết quả hình ảnh cho GTA 5
GTA 5 – siêu phẩm game nhập vai 

1. GTA 5 game nhập vai hấp dẫn

Lấy bối cảnh thật từ những sự kiện của nước Mỹ

GTA 5 là phiên bản dành cho những game thủ cơ  hội trải nghiệm cuộc sống nước Mỹ vô cùng thú vị với  đầy đủ những bức tranh sống động về tình hình khủng hoảng kinh tế Mỹ. Bạn sẽ được tham gia vào thế giới ngầm của những tay tội phạm lừng danh khét tiếng. Là phiên bản với hệ thống nhân vật phong phú, trang bị xe cộ, vũ khí đa dạng,nhiều nhân vật nhiều tính cách khác nhau để bạn dễ dàng nhập vai, đồng thời có nhiều nhiệm vụ và hoạt động đa dạng.

Kết quả hình ảnh cho GTA 5

Lấy bối cảnh thật của nước Mỹ

GTA 5 lấy bối cảnh là một thành phố  có tên là Los Santos của San Andreas – Mỹ vào năm 2013 với nền kinh tế đang lầm vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng  kéo theo là sự khủng hoảng của nền kinh tế toàn cầu. Các trào lưu công nghệ, sự xuất hiện phức tạp của thế giới tội phạm ngày một phát triển…tất cả đều là những sự kiện có thật so với tình hình thực tế. Một bối cảnh hay ho đã  lột tả sống động bức tranh cuộc sống, tình hình chung của một đất nước, cuộc sống của mỗi con người khiến người chơi có cảm giác chân thật nhất, là một điểm cộng cho GTA 5.

Đồ họa sống động

Đồ họa 3D được chú ý tới từng chi tiết rất đẹp mắt. Hình ảnh vô cùng chân thực, đã khắc phục được triệt để những lỗi ở phiên bản trước để nhìn rõ người từ xa hay những đồ vật nhỏ. Thành phố mà GTA 5 mang đến cho bạn là một thành phố vô cùng rực rỡ, sống động tràn ngập niềm vui và sự bất ngờ chờ bạn khám phá.

Kết quả hình ảnh cho GTA 5

Đồ hoạ cực kì sống động 

Nhân vật thật

GTA 5 có hệ thống nhân vật khá cụ thể, GTA 5 sẽ có 3 nhân vật chính là: Michael, Franklin và Trevor xuất hiện cùng một lúc, người chơi phải nhập vai vào 3 nhân vật này với những nét tính cách khác nhau, hoàn cảnh phạm tội khác nhau.

Michael 40 tuổi là tên giang hồ chính cống đã quy ẩn. Michael là người khá trầm tính,Trevor là kẻ nóng nảy, vô cùng liều lĩnh và bất cần, hắn sống bằng nghề buôn bán ma túy. Franklin được biết đến là tên giang hồ trẻ tuổi với tham vọng lên ngôi vương của thế giới ngầm tội lỗi. Mỗi nhân vật mang một nét riêng đại diện cho những phức tạp ở xã hội Mỹ.

Âm thanh chân thật

Âm thanh game cũng là một phần rất quan trọng, được đầu tư kĩ lưỡng

khi được lồng âm vô cùng chính xác và chân thực phù hợp với bối cảnh game, tiếng nổ xe, còi hú, tiếng bắn súng… sẽ làm bạn vô cùng thích thú và bất ngờ.

Còn chần chừ gì mà không tải và chơi  GTA 5 để tận hưởng trọn vẹn niềm vui giải trí của mình.

2. Cấu hình máy tính chơi GTA 5

Là một game thủ chuyên nghiệp, đam mê những màn nhập vai cướp đường phố thì chắc hẳn bạn sẽ muốn rinh em nó  về máy của mình. Vậy đã khi nào bạn quan tâm tới cấu hình máy tính chơi GTA 5 đòi hỏi cấu hình cao  hay thấp, máy đạt tới mức độ cấu hình nào thì chơi ổn định 60 khung hình. Dưới đây là cấu hình chơi GTA 5.

Cấu hình tối thiểu chơi game GTA 5

Hệ điều hành: Win 7,8,8.1,10,Vista, tất cả các loại 32bit, 64bit. Khuyến khích sử dụng VGA Nvidia để được tối ưu các hệ điều hành này.

 • CPU: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850
 • Quad-Core (4 CPUs) 2.5GHz
 • RAM: 4GB
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 65GB
 • Card màn hình: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
 • Card âm thanh: tương thích 100% với DirectX 10.

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit,

 • Windows 7 64 Bit Service Pack 1.
 • CPU: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz hoặc AMD X8 FX-8350 @ 4GHz (8 CPUs)
 • RAM: 8 GB
 • Ổ đĩa cài đặt trống 65GB
 • Card màn hình: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD

Hi vọng từ nhưng thông tin mà chúng tôi cung cấp qua bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về cấu hình chơi GTA 5 trên máy tính. Giúp bạn có thể tìm cho mình những máy tính phù hợp, góp phần tạo sự thoải mái, trải nghiệm giải trí thú vị.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây