Cộng đồng Dota 2 đã đẩy tổng giải thưởng của The International 2018 lên gần 5 triệu đôla trong ngày đầu tiên ra mắt của Battlepass. Một con số tiền thưởng thực sự hoành tráng dành cho sự kiện thể thao điện tử trên thế giới.

Tính đến ngày 10/5, tổng giải thưởng của TI8 đã tăng lên tới 6 triệu đôla ( Khoảng 140 tỷ VNĐ) và báo hiệu sẽ còn tiếp tục gia tăng trong thời gian tiếp theo. Con số khởi điểm mà Valve đưa ra cho tổng giải thưởng chỉ là 1.6 triệu đôla, điều này chứng tỏ sức hút mà The International 2018 mang lại sẽ vô cùng lớn.

Hơn 5 triệu đô chỉ sau 1 ngày, làm giàu không khó là đây !
Hơn 5 triệu đô chỉ sau 1 ngày, làm giàu không khó là đây !

Valve quả thực biết chiều lòng các fan Dota 2 của mình khi đã đưa vào battlepass lần này hàng loạt sự thay đổi vô cùng lý thú, các chế độ chơi mới, set đồ mới, các tinh chỉnh và sự quay lại cho Voice chat wheel đã khiến cộng đồng vô cùng hào hứng. Năm ngoái, Team Liquid đã đăng quang ngôi vô địch và đút túi 10.8 triệu đôla trên tổng giải thưởng 24.7 triệu – tính sơ sơ, mỗi player có thể nhận được từ 1,5 – 2 triệu đôla. Còn tới 3 tháng nữa, The International 2018 mới chính thức khởi tranh, nhưng với một công ty lâu năm như Valve, họ hoàn toàn nắm được thị hiếu các fan của mình. Mới chỉ cò 1 hòm đồ Immortal lộ diện, còn tới 2 hòm đồ nữa và những bản cập nhật đang chờ đợi chúng ta ở phía trước.

Bảng theo dõi tổng giải thưởng của TI8
Bảng theo dõi tổng giải thưởng của TI8

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây