Game PUBG là gì – Câu hỏi ngớ ngẩn của những kẻ ngoại đạo

0
946

Đối với những người biết chút ít về game sẽ biết đến PUBG. PUBG (Playerunknown’s Battlegrounds), được Bluehole Studio ra mắt vào năm 2017.  PUBG xây dựng bối cảnh một hòn đảo đầy vũ khí, có tối đa một trăm người chơi nhảy dù xuống, dùng vũ khí và tại đó, cuốc chiến sinh tử diễn ra. Phạm vi an toàn sẽ thu hẹp theo thời gian. Nếu, bạn hoặc đội của bạn là người cuối cùng sau trận chiến, bạn sẽ thắng. Bài viết này sẽ cho các bạn biết game PUBG là gì và tại sao nó lại nổi tiếng đến vậy.

1. Game PUBG là gì?

Game PUBG đang làm mưa làm gió trên thị trường

Muốn biết game PUBG là gì thì hãy cùng nhìn lại một số thông tin chi tiết về nó. Trong gần bốn tháng trở lại đây, trên mạng xã hội tràn ngập trào lưu chơi game PUBG, đây là một loại trò chơi mới ra nhưng đã gây xôn xao cộng đồng game thủ bởi chúng được thiết lập với những tính năng mới  đem lại cho người chơi cảm giác hồi hộp, thích thú trong mỗi màn chơi khác nhau. Bên cạnh đó game PUBG thu hút chúng ta bởi tính căng thẳng, kết hợp yếu tố may mắn và kĩ năng của game thủ.

PlayerUnknown’s Battlegrounds cũng giống “last-man-standing” nhưng ở đây được ấy bối cảnh là tại một hòn đảo hoang với không gian  rộng 64 km2, lúc này người chơi sẽ bắt đầu với hai bàn tay trắng và phải chiến đấu  với 99 người còn lại để giành lấy những hòm tiếp tế và vũ khí cũng như dược liệu để sinh tồn. Những vũ khí và hòm tiếp tế này sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên đảo, bạn cần tinh tế và dũng cảm để khám phá ra chúng để về đích.

Cơ chế chiền đấu PlayerUnknown’s Battlegrounds cũng tương tự hầu hết các loại game bắn súng khác, nhưng nổi bật ở tựa game này là quy mô lớn hơn nhiều về khoan vùng map. Khi gia nhập vào thế giới game PUBG bạn sẽ cảm nhận được nhiều sự mới mẻ ở đây, chúng ta sẽ được trải nghiệm một thế giới đầy kịch tính và căng thẳng, đòi hỏi bạn phải có tư duy tật tốt và thái độ kiên nhẫn để giành chiến thắng.

Gay go, kịch tính, cùng đồ họa sống động, Pubg đã bán được hơn 13 triệu bản trong vòng 7 tháng và có số lượng người chơi đồng thời cao nhất lên tới hơn hai triệu vào cuối năm,khiến trò chơi này trở thành trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam.

Gay go, hồi hộp và kịch tính

2. Tại sao PUBG lại nổi tiếng đến vậy?

Nội dung hấp dẫn

Bạn chắc chắn phải ná thở khi mình là 1 trong 99 người đứng ngoài “vòng tròn sinh tử” trong PUBG. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất máu cho tới chết. Để có cơ hội sống sót, bạn cần vũ khí và kĩ năng. Và nếu tham gia vào PUBG, bạn sẽ hòa vào dòng hơn 1 triệu người chơi, chiến đấu, để chiến thắng và giành lấy những phần thường giá trị. Đồ họa cực chất, mượt, trải nghiệm thực tế, bối cảnh chơi dễ gây nghiện.

PUBG có cấu hình đẹp

Với nhiều yếu tố màu sắc và chất lượng nét của game đã ảnh hưởng nhiều đến sự thích thú của người chơi. PlayerUnknown’s Battlegrounds đẹp cả hình thức lẫn nội dung chơi, tạo những cảnh li kì, kịch tính gây ấn tượng khó phai đối với những game thủ chuyên nghiệp. Tựa game này đa dạng qua mỗi màn chơi, cảnh vật và các vật dụng trang bị cũng rất bắt mắt, đây là điểm sáng của game.

Bối cảnh trong game

Độ phủ sóng của PUBG

Theo thống kê, vào cuối tháng 9 vừa qua, có hơn 49% lượng người chơi đến từ các quốc gia Đông Á như Trung Quốc và Hàn Quốc. Mặc dù có gặp một vài vấn đề về sever, hay vấp phải dư luận gay gắt ở Trung Quốc, thì PUBG vẫn chễm chệ đứng đầu trong số lượng người chơi.

Sự mới mẻ về cách thức chơi

Nếu các game bắn súng khác nghiên về trình độ điểm nhắm, thành tạo trong dùng súng và mua súng thì điểm khác biệt của PUBG là tạo ra sự chuyên nghiệp khi phải chứng tỏ bản thân với 99 game thủ khác cùng chơi. Lúc này, thì buộc người chơi phải linh hoạt trong chuyển động cũng như quyết đoán khi quyết định nhảy dù xuống vị trí nào của hòn đảo trên bản đồ.

Ở game này thì ai cũng có cơ hội ngang bằng nhau, 100 người cùng chơi cùng thể hiện bản thân,  họ muốn là người sống sót cuối cùng, họ cần phải thật thông minh và phải thật bản lĩnh.

Bên cạnh đó, game PlayerUnknown’s Battlegrounds luôn tạo ra những màn chơi không bao giờ lặp lại nhau. Mỗi trận đấu đều có mở đầu và kết cục khác để gây ấn tượng mạnh với người chơi về độ phong phú và đa dạng của chúng. Chúng ta không thể đoán trước được mình sẽ phải đi vào đâu và gặp những đồ vật gì, vì chúng hoàn toàn ngẫu nhiên, phải điềm tĩnh và giữ vững tâm lí khi gặp kẻ thù nhé.

Trên đây là một số thông tin về game PUBG để bạn có thể hiểu được game PUBG là gì và điều gì đã giúp PUBG nổi tiếng đến vậy. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây