Game pubg là gì ?

0
1029

Nếu bạn nhắc đến những tựa game được yêu thích nhất năm 2017, bạn sẽ không thể nào bỏ qua Game pubg – tựa game bắn súng sinh tồn được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Độ phủ sóng của game Pubg khá rộng rãi, hiện nay đã có phiên bản tiếng Việt dành cho các game thủ. Vậy bạn đã biết Game pubg là gì chưa. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về tựa game hấp dẫn này.

Trải nghiệm cùng PlayerUnknow ‘s Battlegrounds

1. Game pubg từ đâu mà có ?

Để biết game Pubg là gì, chúng ta nên bắt đầu từ khái niệm của nó. Game pubg được viết tắt từ PlayerUnknow ‘s Battleground , là một loại game bắn súng sinh tồn. Trong trò chơi, bạn phải chiến đấu với 100 trăm người cùng chơi khác trong một trận chiến đế trở thành người sống sót cuối cùng. Game pubg được thành lập từ công ty Bluehole – một công ty sáng lập game của Mỹ . Game này được chạy trên nền tảng Microsoft  Windows . Game pubg mới được phát hành vào năm 2017 , với sự hấp dẫn của game công ty sáng lập đã thu về lợi nhuận hàng chục tỉ đồng việt nam. Từ khi mới ra mắt đến nay, Game pubg đã tiêu thụ hơn 10 triệu bản trên thế giới . Những thông tin trên cho ta thấy được sự thu hút và đầy ấn tượng mà game pubg mang lại.

2. Cách chơi game pubg

Cách chơi game Pubg

Như đã giới thiệu ở trên game pubg là game tổng hợp những khả năng sinh tồn , game sẽ đưa bạn đến những vùng đảo hoang. Người chơi sẽ bắt đầu từ hai bàn tay trắng , bạn sẽ phải chiến đấu và tự tìm vũ khí, phương tiện, những trang thiết bị cần thiết cho bản thân để chiến đấu chống lại kẻ thù cho tới khi chiến thắng. Bạn cần thể hiện sự khác biệt, trình độ thông minh, quyết định sáng suốt của mình với 99 người chơi còn lại để là người chơi sống sót cuối cùng. Một chiến thuật chơi hợp lí và tinh thần cảnh giác cao độ sẽ giúp bạn dễ dàng trở thành người chiến thắng trong trò chơi.

Người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác đặc biệt trong game, bạn sử dụng đầu óc, trí thông minh của mình để tìm đường sống bởi lẽ trong game cơ hội sống của mỗi người là như nhau. Trong trò chơi, những tình huống khó khăn, trở ngại là điều không thể tránh khỏi. Điều duy nhất cần phải làm là vận dụng những kĩ năng sinh tồn, ẩn nấp, ám sát, tập trung tư tưởng để sống. Điều đặt biệt ở game Pubg là những màn chơi không bao giờ lặp lại lần hai . Mỗi trận chiến đều có mở đầu và kết thúc khác nhau, chính vì thế mỗi cảnh chơi đều mang lại cho người chơi những trải nghiệm khác biệt mà không thể tìm thấy ở một tựa game bắn súng nào khác.

Game pubg sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ

3. Sự hấp dẫn của game pubg

Game Pubg luôn tạo luôn tạo được sức hút cho người chơi. Tuy game pubg có nhiều điểm tương đồng giống với nhiều loại game bắn súng góc khác nhưng tại sao nhiều người lại đam mê game pubg hơn? Điểm khác biệt mà game pubg mang lại cho người chơi là nằm ở quy mô rộng lớn của map. Bạn sẽ thỏa sức tung hành, khám phá mọi thứ mới mẻ xung quanh.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ tương tác cảm xúc suy nghĩ của mình với nhiều người cùng chơi. Một điều lưu ý khi chơi game pubg là trong quá trình tìm hiểu map, bạn phải luôn luôn cảnh giác mọi thứ xung quanh vì trong game không ai là đồng minh của bạn, người chơi sẽ tìm mọi cách để tranh giành quyền sống.

Qua bài viết này, bạn đã biết game Pubg là gì chưa? Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về game Pubg. Game Pubg chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ và những phút giây vui chơi giải trí thật hiệu quả sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây