Asus Dual GTX 1060-O3G

Bảng đánh giá card màn hình Asus Dual GTX 1060-O3G được dựa trên những đánh giá trung lập của người dùng đã qua trải nghiệm thực tế. Dòng sản phẩm này có đánh giá nhận xét chung mang lại hiệu năng rất lý tưởng.

Hãng sản xuất Asus mới tung ra thị trường dòng sản phẩm card màn hình GTX 1060-O3G nhưng sức nóng của nó đã làm các game thủ chông ngóng từ lâu. Với cấu hình đưa ra như sau :

Engine đồ họa nVIDIA GeForce GTX 1060. Bus chuẩn PCI Express 3.0, bộ nhớ GDDR5 3GB. Chế độ xung tăng cường GPU 1809 MHz, xung nền 1594 MHz. Sản phẩm đã được thiết lập mặc định chế độ chơi game, chế độ OC và có thể điều chỉnh với một nhấp chuột trên GPU Tweak II. Được cung cấp tới 1152 lõi CUDA và băng thông 192-bit, độ phân giải tối đa của nó được tăng lên rất cao 7680×4320 px. Các cồng giao tiếp gồm có đầu ra DVI, HDMI và cổng hiển thị tăng cường có 2. Đặc biệt nó được hỗ trợ kết nối HDCP.

Asus Dual GTX 1060-O3G

Với công nghệ của nVIDIA ANSEL cho phép người dùng chụp màn hình trong game tương đối tốt. Đồng thời nVIDIA Game Works cũng cung cấp một trải nghiệm như phim tương tác, cùng với trải nghiệm chơi siêu mượt.

Dòng sản phẩm ASUS Dual GeForce GTX 1060 được nhà sản xuất trang bị các quạt hình cánh đã được cấp bằng sáng chế cho phép lưu lượng khí tối đa với áp suất không khí cao hơn 105%. Công nghệ Auto Extreme với các thành phần sức mạnh siêu hợp kim II độc quyền cho phép độ ổn định vượt trội. GPU Tweak II với XSplit Gamecaster để điều chỉnh hiệu năng một cách trực quan và truyền phát nhanh quá trình chơi game. Dòng sản phẩm này còn hoàn toàn tương thích với bo mạch chủ ASUS X99 II.

Dòng sản phẩm card màn hình ASUS Dual GeForce GTX 1060 và bo mạch chủ X99-A II có chung một chủ đề mầu sắc hoàn toàn ăn khớp với nhau, sẵn sàng cho việc sử dụng trên window 10. Dòng sản phẩm này còn được trang bị DirectX 12 để tậng dụng tối đa hiệu năng đồ họa từ CPU và giảm tải tối đa việc quá tải của GPU.

Một thiết kế được cấp bằng sáng chế đó là thiết kế quạt tản nhiệt cho chiếc card màn hình này dạng cánh. Điều này cho phép lưu lượng khí tối đa và tăng 105% áp suất tĩnh lên bộ tản nhiệt, trong khi vận hành yên tĩnh gấp 3 lần so với các card màn hình được so sánh.

Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ Auto Extreme được đưa vào sản xuất, đây là quy trình sản xuất đầu tiên trong ngành được tự động 100% so với các linh kiện. Sức mạnh siêu hợp kim II cao cấp tăng cường hiệu suất, giảm thiểu tối đa tổn thất điện năng, giảm hiện tượng linh kiện kêu vo vo khi chịu tải, và giảm cả nhiệt độ cho chất lượng cũng như độ ổn định không có đối thủ.

Dòng sản phẩm này còn được trang bị hai công HDMI để kết nối một thiết bị thực tế ảo và hiển thị cùng lúc, để người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm thực tế ảo đắm chìm bất cứ lúc nào mà không cần thay dây cáp.

Điều chỉnh tốc độ xung, điện áp và tốc độ quạt qua GPU Tweak II để hiệu chỉnh card màn hình của bạn theo cách bạn muốn. Chọn giữa các chế độ tiêu chuẩn hay cao cấp của GPU tùy theo kinh nghiệm của bạn. Chế độ chọn tiêu chuẩn để truy cập các tùy chọn trực quan, giúp hiệu chỉnh dễ dàng hơn. Đây là một tùy chọn tuyệt với cho những người mới học cách hiệu chỉnh card màn hình. Hoặc dùng thử chế độ cao cấp cho tùy chọn hiệu chỉnh chuyên sâu và tinh tế để kiểm soát toàn diện đối với những thợ ép xung giàu kinh nghiệm.

Giờ đây, người dùng cũng có thể chạy XSplit GameCaster để bật lên giao diện trong game và bắt đầu truyền phát hoặc ghi lại màn chơi của mình chỉ sau một lần nhấp chuột.

Đánh giá card màn hình ASUS Dual GTX 1060 nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Về sức mạnh cũng như hiệu năng sẽ mỗi người một cách cảm nhận cũng như trải nghiệm. Vậy còn chờ gì nữa không trải nghiệm chiếc card màn hình này theo cách bạn muốn??

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây