Sau một thời gian đưa ra thị trường Việt Nam, rất nhiều game thủ đã trải nghiệm và giúp chúng tôi hoàn thành bản đánh giá card màn hình Asus Dual GTX 1050Ti-O4G này. Những đánh giá dựa trên trải nghiệm thực tế rất quan trọng.

Với cấu hình được nhà sản xuất đưa ra khá mạnh, có tích hợp nhiều công nghệ mới đem lại một trải nghiệm thú vị hơn cho mỗi người dùng qua từng tác vụ của nó xử lý. Thông số kỹ thuật chính thức của chiếc card màn hình này như sau :

Asus Dual GTX 1050Ti có engine đồ họa của nVIDIA. Được trang bị 768 lõi CUDA với thông số  bus PCI Express 3.0. Bộ nhớ GDDR5 4GB. Chỉ số bộ nhớ khi tăng cường là 1455 MHz, chỉ số ban đầu của nó là 1341 MHz. Chiếc card màn hình này còn được nhà sản xuất trang bị cho nó một băng thông cao, 128-bit. Nhờ vậy mà nó cũng có độ xử lý hình ảnh rất tốt, với các game hiện tại trên thị trường thì Dual GTX 1050Ti sẵn sàng cân lên đến 7680×4320 px (độ phân giải 8K ) siêu nét, siêu mượt mà. Vẫn trang bị đầy đủ kết nối các thiết bị, đầu ra DVI, cổng HDMI, cổng hiển thị, và đương nhiên có hỗ trợ HDCP. Và kích thước khá nhỏ bé so với sức mạnh nó mang lại.

Chiếc card màn hình Asus Dual GeForce GTX 1050Ti được trang bị thiết kế hai quạt cho lượng lưu thông khí gấp 2 lần. Công nghệ Auto Extreme với các thành phần sức mạnh siêu hợp kim II độc quyền đã cho độ ổn định vượt trội của VGA này. GPU Tweak II và XSplit Gamecaster để điều chỉnh hiệu năng một cách trực quan và truyền phát trong thời gian thực. Sản phẩm cho phép một trải nghiệm hoàn hảo trong các Game siêu phẩm. Bên cạnh đó nó còn được tương thích với thư viện đồ họa DirectX12 để tận dụng tối đa hiệu năng đồ họa từ CPU và tránh tắc nghẽn cho GPU.

Hệ thống tản nhiệt của chiếc VGA này được trang bị hai cánh quạt kép. Đây là một sự kết hợp khả năng làm mát tăng cường với một môi trường điện toán giúp việc chơi game hay vận hành liên tục không gặp sự cố.

Sức mạnh của chiếc VGA này còn phải kể đến GPU boost 3.0 cho phép nó tối ưu tốc độ xung dựa trên tải, bên cạnh đó nó vẫn kiểm soát rất tốt cấp độ của card để game thủ có thể đẩy hiệu năng thêm một tầm cao mới. Nhờ vào tăng cường hiệu suất, giảm thiểu điện năng tổn thất, giảm hiện tượng linh kiện phát ra tiếng kêu khi chịu tải, đồng thời giảm nhiệt độ cho chất lượng và độ ổn định cao.

Chưa kể đến rằng dòng sản phẩm card màn hình Asus Dual GeForce GTX 1050Ti hoàn toàn tương thích với main của nhà phát hành. Main Asus Z170 có cùng tông màu và sẵn hoàn toàn tương thích với Window 10.

Với những game thủ chuyên nghiệp thì việc XSplit Gamecaster ghi lại bàn chơi khá quan trọng, điều đó giúp họ rút kinh nghiệm qua từng bàn. Bạn cũng có thể thử các tính năng ghi chú trong game và chỉnh sửa video để tăng cường trải nghiệm truyền phát game của mình.

Cũng với chỉ một cú nhấp chuột lên màn hình thông qua GPU Tweak II mà game thủ có thể tăng cường cho game với hiệu năng đồ họa tốt ưu một cách vượt trội hơn. Bằng cách loại trừ các tiến trình thừa thãi và tự động phân bổ toàn bộ tài nguyên khả dụng. XSplit Gamecaster cho phép bạn truyền phát hoặc ghi lại quá trình chơi của mình.

Tin vui nữa cho các game thủ muốn sở hữu chiếc card màn hình Asus Dual GTX 1050Ti. Đó là việc công nghệ G-SYNC cũng được tích hợp trong chiếc card màn hình này. Nhờ đồng bộ tần số làm mới màn hình với GPU trong máy tính để màn hình hiển thị một cách mượt mà đột phá. Loại trừ tất cả các hiện tượng rách hình, giật mình cũng như lag đầu vào.

Việc đưa ra bản đánh giá card màn hình Asus Dual GTX 1050Ti chỉ thêm phần nào góp tiếng nói để kể về sự mạnh mẽ mà nó mang lại. Một chiếc card màn hình với sức mạnh và hiệu năng ưu việt, sẵn sàng cân tất cả các tựa game đình đám với thiết lập max setting. Đấy là cảm nhận của rất nhiều người chúng tôi. Còn bạn?

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây