Làm mưa làm gió với phân khúc 1 fan trên thị trường và sức cạnh tranh băng giá chưa bao giờ hết nóng. Card màn hình Zotac thật sự là một lựa chọn tốt nhất cho những bạn eo hẹp về kinh phí.

Cần phải nói qua một chút về nhà sản xuất Zotac, được thành lập như một thương hiệu sản xuất các sản phẩm sáng tạo và cung cấp cho người sử dụng với các lựa chọn chất lượng cho nhu cầu máy tính. Zotac có đối tác tiêu thụ ở trên 70 quốc gia trên thế giới. Zotac tin rằng mini OC dành cho tất cả mọi người, Zbox được thiết kế vì mọi người.

Với nhiều đặc điểm nổi bật như việc các phiên bản đều chạy nhanh hơn Nvidia 15%, mức tiêu thụ điện năng thấp, và đặc biệt giá thành rất dễ chịu vì vậy con số tiêu thụ của hãng rất ấn tượng.

Công ty sản xuất card màn hình Zotac có niềm tin lớn trong việc đổi mới, đó là chìa khóa mở cửa đến tương lại. Sự cống hiến của họ để sản xuất các sản phẩm chất lượng là cốt lỗi mô hình kinh doanh.

Thị trường nhắm đến của Zotac là các phòng game. Với card màn hình Zotac 1 quạt tản nhiệt phù hợp cho những máy chơi game hoạt động gần như 24h/ ngày.  Giá thành rẻ và hiệu quả sử dụng cao, đủ đáp ứng được tất cả các tựa game lớn đang có mặt trên thị trường.

Với việc cải tiến hệ thống làm mát của mình. card màn hình zotac gần như sẽ vẫn nắm ngôi vương trong phân khúc 1fan.

Thời gian bảo hành của card màn hình Zotac cũng là một điểm cộng, lên tới 4 năm.

Nếu bạn là một fans cuồng của những dòng game ăn khách hiện tại nhưng chi phí có hạn thì Zotac chính là sự lựa chọn hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây