nVIDIA đã ưu ái dành cho dân chuyên dụng về thiết kế dòng card màn hình nVIDIA Quadro. Với thiết kế phát triển dành riêng cho máy trạm chuyên dụng, cung cấp trên 200 ứng dụng chuyên nghiệp trong ngành.

Thật vậy, card màn hình nVIDIA cung cấp từ việc sản xuất, khoa học và hình ảnh y học cũng như năng lượng đến truyền thông và giải trí. Với một hiệu số cũng như độ tin cậy tốt nhất, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia đồ họa trên toàn cầu.

Với cấu trúc GPU mạnh hơn bao giờ hết được thúc đẩy bởi Kepler, card màn hình Quadro mang lại một đẳng cấp hoàn toàn mới về hiệu suất và khả năng sáng tạo cho các máy trạm hiện đại.

Cho dù bạn đang tạo ra sản phẩm cách mạng, cấu trúc của thiết bị mang tính đột phá, hướng đến bộ dữ liệu với dung lượng cực lớn, hay bạn đang kể những câu truyện trực quan sinh động. Card màn hình Quađro sẽ cho bạn sức mạnh để làm điều đó nhanh nhất, tốt nhất.

Đảm bao được khả năng tương thích thông qua hỗ trợ cho OpenGL bản mới nhất, DirectX, và những tiêu chuẩn nVIDIA  cam kết phát triển phần mềm chuyên dụng. ĐIều này đã được chứng nhận bởi các công ty phần mềm với trên 200 ứng dụng.

Điều đáng tin cậy là ở tất cả các dòng Quadro, và một trong những chìa khóa cho sự dẫn đầu trong ngành qua nhiều thập niên về hiệu suất của Quadro chuyên dụng máy tính để bàn. Mỗi sản phẩm được thiết kế để đem đến sự an tâm, bạn cần phải tập trung vào những gì bạn cần phải làm tốt nhất, thay đổi cách mà tất cả chúng ta nhìn về thế giới.

Tại hội nghị thường niên Siggraph chuyên về đồ họa máy tính mới diễn ra, nVIDIA đã công bố thông tin về Quadro K6000, chiếc card đồ họa mạnh nhất trên thị trường. Nó có vRAM lên đến 12Gb, lớn nhất từ trước đến nay. Cộng với 2880 nhân CUDA, card này giúp người dùng xem trước các cảnh dựng phim 3D trong thời gian ngắn. Nó cho phép kết nối với 3 màn hình cùng lúc và hỗ trợ độ phân giải tối đa là 3840×2160 (4k). Được biết GPU GK110 dùng trong Quadro K6000 được dựa trên kiến trúc Kepler và sản xuất bằng dây chuyền của 28nm của TSMC. Tổng số bóng bán dẫn trong card là 7,1 tỉ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây