Chỉ với 2 phần thì không thể giúp bạn nắm được những kỹ năng cơ bản cần thiết cho việc sinh tồn và chiến đấu trong Pubg. Do đó các bạn hãy tiếp tục tìm hiểu cẩm nang hướng dẫn cách chơi Pubg Phần 3 để trang bị cho mình nhiều kiến thức hữu ích về trò chơi đầy tính thách thức này nhé.

Nên trang bị đầy đủ

Trang bị luôn đóng vai trọng quan trọng bậc nhất trong bất kỳ thể loại game nào và pubg cũng không ngoại lệ. Vì thế nếu có cơ hội hãy nhặt trang bị càng nhiều càng tốt. Khi có đồ thì bạn nên mặc hết vào người bởi vì mỗi món đồ đều có công dụng khác nhau, cho nên càng nhiều trang bị thì bạn càng có lợi thế.

Khi nhặt đồ, ngoài áo giáp, nón và ba lô có cấp độ từ 1 đến 3 thì bạn nên nhặt cả các loại phụ kiện lắp được cho súng. Các món đồ ấy sẽ giúp vũ khí của bạn gia tăng tính sát thương, lượng đạn và tầm bắn. Lưu ý tốt nhất nên xác định đúng loại súng bạn dùng, sau đó nhặt những loại đạn phù hợp, không nên nhặt quá nhiều loại đạn khác nhau, điều này sẽ chiếm chỗ chứa trong ba lô, hại bạn không thể có chỗ đựng các đồ vật cần thiết khác.

Tác dụng của các loại súng phổ biến

Cách chơi pubg là sinh tồn và chiến đấu nên có rất nhiều loại vũ khí, trong đó súng là phổ biến nhất. Riêng về súng cũng có nhiều loại, mỗi loại đều có thông số, chức năng, cách sử dụng và loại đạn dùng khác nhau. Do đó để phát huy hiệu quả cao nhất của vũ khí, trước tiên người chơi nên nắm bắt được thông tin về các loại súng phổ biến thường dùng để tránh sai sót.

– Trong quá trình di chuyển gần nhà, người chơi nên dùng Shotgun. Shotgun có nhiều loại, bạn nên dùng S12K và S686 vì nó bắn nhanh hơn khẩu S1897. Trong khi đó ưu điểm của SMG là bắn nhanh nhưng không quá được ưa chuộng vì sức sát thương thấp và cự ly không xa.

– Khi bắn ở cự ly tầm trung thì bạn nên dùng Scar-L. Loại súng này được đánh giá cao hơn AKM hay M416, M16A4. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng chung với Red dotsight hoặc Scope 4X.

– Còn khi ở xa, bạn nên dùng súng nhắm SKS và Kar98k. Để đạt hiệu quả tốt, bạn nên trang bị scope thì bắn súng nhắm mới chính xác.

– Súng hiếm: loại này thường chỉ có ở các khu quân sự hoặc trong hòm tiếp tế thả từ máy bay.

– Súng máy M249: loại này có 100 viên đạn, tính sát thương lớn, phù hợp khi chơi đông người và dùng để càn quét khi ngồi trên xe.

– Tommy Gun (Thompson): loại này thuộc dạng súng máy bắn gần, tính sát thương khá yếu nhưng bắn cực nhanh.

– AWM và M24: đây là 2 loại súng nhắm cực mạnh, nếu được kết hợp cùng 4x hoặc 8x scope thì kết quả hoàn hảo.

Dùng booster cho xe cộ hợp lý

Xe chạy càng nhanh, phóng càng xa thì càng giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và càng an toàn khi đụng độ kẻ thù. Thông thường người chơi thu thập nhiên liệu cần thiết trên đường đi để cung cấp cho xe giúp tăng tốc độ phóng, điều này chỉ có thể tăng đến tốc độ tối đa của xe chứ không thể vượt qua được mức ấy.

Muốn đạt hiệu quả tốt hơn nữa thì người chơi nên dùng booster khi leo dốc, leo núi hoặc khi cần tẩu thoát nhanh khỏi kẻ địch. Sau đó nên ngừng ngay lại khi xe không tăng tốc nữa. Thao tác này có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể nhiên liệu và có thể tái sử dụng lại trong những lần tiếp theo.

Cẩm nang hướng dẫn cách chơi Pubg còn phần cuối cùng nữa nhé các bạn. Nếu quan tâm hãy đón đọc để tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm về trò chơi này. Trong quá trình vật vả sinh tồn và chiến đấu một mất một còn với kẻ thù, chắc chắn các bạn sẽ biết ơn những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây. Chúc các bạn chinh phục thử thách thành công!

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây