Tuy mới ra đời cách đây 3 tháng và đang trong quá trình hoàn thiện xong  Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG), tựa game eSport từ Hàn Quốc đang được đông đảo người chơi Việt yêu thích nó đang là  game được nhắc đến hàng đầu trên thế giới hiện nay. Game pubg được đánh giá là hay nhất năm 2017. Dưới đây là cách tải pubg free từ steam  các anh em tham khảo nhé.

1.Tìm hiểu về game pubg

Image result for PUBGPlayerunknown’s Battlegrounds đang làm mưa làm gió trong thời gian qua

Game pubg là tựa game bắn súng sinh tử theo kiểu “last-man-standing” tất cả vì mục đích sống sót.  Bối cảnh trong game là một hòn đảo hoang rộng 64km2, người chơi game sẽ bắt đầu với bàn tay trắng và phải chiến đấu với tất cả những người chơi khác để dành hòm tiếp tế và vũ khí , những hòm vũ khí và hòm tiếp tế sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên đảo.

PlayerUnknown’s Battlegrounds đem lại cho người chơi cảm giác thích thú, hồi hộp trong mỗi màn chơi vì mỗi màn chơi đều khác nhau không bao giờ có 2 màn chơi giống nhau. Mỗi người chơi sẽ có một cách chơi riêng và bạn sẽ khó biết được người khác đang nghĩ gì và định làm gì. Trong quá trình khám phá map,  người chơi phải luôn đề cao cảnh giác, vì những người chơi khác trong map tất cả là kẻ thù và họ sẽ tìm cách để giết bạn nhanh nhất có thể.

2.Hướng dẫn tải steam về máy tính

Bước 1 bạn vào google gõ steam và kích vào trang steam hiện đầu tiên. Đây là trang chủ để vào chơi game, bạn kích chuột vào nút “install steam now” để tải về, sau khi tải về máy chúng ta mở phần mềm chọn “ i accept” rồi bấm “next” để chọn ngôn ngữ, thông thường các bạn nên chọn ngôn ngữ là tiếng anh rồi bấm “install” để phần mềm cài vào máy  và kết thúc quá trình cài bằng nút “finish” và chờ chương trình chạy update phần mềm vì chương trình chạy 2 lần update nên thời gian chạy hơi lâu.

3.Hướng dẫn cách tải pubg free từ steam

Image result for 3.Hướng dẫn cách tải pubg free từ steamMàn hình tải steam

Sau khi chạy xong phần mềm màn hình máy tính sẽ hiện yêu cầu đăng nhập, nếu chưa có tài khoản các bạn kích vào đăng ký và làm theo hướng dẫn, trường hợp bạn đã có sẵn tài khoản đã thuê thì chỉ cần điền thông tin đăng nhập và ấn “ lock in”.

Image result for cài thành công pubg free hiện lên ntnĐã hoàn thành tải game Pubg

Sau khi đã đăng nhập chúng ta chờ một lát để hiện  phần mềm trò chơi Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) lên màn hình máy tính , và các bạn bấm để cài game, rất đơn giản chỉ cần bấm “ next” là được.

Phần mềm game Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) sẽ kiểm tra ổ đĩa của bạn xem có đủ dung lượng để cài không, nếu đủ thì phần mềm sẽ tiếp tục chạy còn nếu máy bạn không đủ dung lượng phần mềm sẽ báo và ngừng chạy.

Sau khi kiểm tra dung lượng ổ đĩa máy sẽ mất khoảng hơn 30p để tải phần mềm trò chơi. Vậy là chúng ta có thể tiến hành chơi Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) được rồi nhé, cách tải pubg free từ steam rất dễ dàng chúc anh em thành công.

4. Cấu hình máy để chơi game Pubg

Trên thực tế thì để chơi mượt PUBG, game thủ phải sở hữu chiếc VGA tương đối mạnh và lượng RAM phải từ 8GB trở lên dù là ở mức thiết lập thấp nhất .

Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) là tựa game yêu cầu máy có cấu hình phù hợp mới có thể tải về, cấu hình tối thiểu để chạy game CPU: Core i3 2.4 Ghz, Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit,Ram: 4 GB, Card màn hình: Intel HD 4000.

Cấu hình đề nghị :CPU: Core i5 2.8 Ghz, Card màn hình: GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870, Ram: 8GB,Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit.

Với cấu hình yêu cầu chơi game Pugb cũng khá mềm, các game thủ PC có thể yên tâm với máy tính của mình cũng có thể chạy chơi tốt game Pugb mà không cần phải ra quán. Một chiếc máy tính tầm trung Core i3 và Card màn hình GTX 660 là bạn đã có thể thoải mái tham gia trải nghiệm tựa game này rồi.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây