Mới đây, Warner Bros và Monolith vừa tiết lộ rằng: Trong Middle Earth: Shadow of War sẽ có hệ thống giao dịch (microtransaction) được gọi là “The Market”

Như được mô tả chi tiết ở trên forum của Wbgames,người chơi sẽ có thể mua các vật phẩm mang tên “Loot chest” , “War chest” , “XP boost” hay các Bundles khác. Dĩ nhiên là người chơi bắt buộc phải kết nối Internet khi giao dịch.

Dưới đây là mô tả chi tiết về những vật phẩm có thể mua được từ the Market:

  • Loot Chest: chứa vũ khí và giáp có độ hiếm khác nhau. Trang bị và upgrade những vũ khí này sẽ tăng thêm sức mạnh cho các kỹ năng của Talion. Ngoài ra Loot Chest còn chứa thêm cả XP Boost, giúp cho Talion tăng level nhanh hơn
  • War Chest: chứa các chiến binh Orc giúp tăng cường sức mạnh cho quân đoàn của Talion. các Orc Follower này cũng có thể tăng level sau mỗi trận chiến hay có thể tùy chỉnh được ngoại hình
  • XP Boots: giúp cho Talion tăng cấp nhanh hơn
  • Bundles: bao gồm các gói Loot Chest, War Chest hay Boost đi kèm với nhau với giá trị lớn hơn

Những vật phẩm này cũng có thể mua được bằng tiền tệ trong game Mirian. Bạn có thể kiếm được Mirian bằng việc đánh bại kẻ thù, hay phá hủy các trang bị hay từ những khu vực bí mật trong trò chơi

Ngoài ra bạn cũng có thể mua những vật phẩm này bằng Gold, thông qua tiền thật. Không hẳn cứ phải nạp tiền là có Gold, bạn cũng sẽ có một lượng Gold nhất định nếu tiến độ trong game của bạn đạt đến một mốc nào đó.

 

Monilith cũng khẳng định rằng: ” Mỗi người chơi có thể mua Gold bằng tiền thật hay cũng có thể đạt được nó trong trò chơi, Gold chỉ giúp cho người chơi có được vật phẩm nhanh hơn. Nếu bạn muốn hoàn toàn có trải nghiệm trong game thì không nên sử dụng Gold”.

Giá tiền cho các giao dịch trong Shadow of War vẫn chưa được thông báo.

Các hệ thống giao dịch trong các tựa game AAA thì cũng không có gì mới mẻ, cũng như nhiều game cho phép người chơi trả tiền để có extra content.

Sau một thời gian delay, Shadow of War sẽ có mặt vào tháng 10 này trên PS4, Xbox và PC. Bạn có thể xem Trailer mới nhất tại đây:

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây