Thương hiệu quần áo Volleback đã có một ý tưởng điên rồ là tạo ra “một trang phục thể thao dựa vào ứng dụng của nhiều lĩnh vực như khoa học thần kinh, sinh lý học, công nghệ vật liệu và thăm dò không gian” có thể sử dụng trong nhiều năm.

Các sản phẩm trước đây của Volleback bao gồm một loại vải sử dụng công nghệ nano để ngụy trang những thứ như mồ hôi, muối, chất bẩn, thậm chí cả máu, và một loại áo khoác chống mài mòn có thể chịu được va đập ở tốc độ lên tới 120 km/h. Tuy nhiên, phát minh mới nhất của họ đã gây ấn tượng hơn cả – một chiếc áo hoodie siêu bền được thiết kế để có thể “sống cùng người mặc”.

Được gọi là “chiếc áo hoodie 100 năm”. Để sản xuất ra chiếc áo siêu bền này, Volleback đã phải mất đến 2 năm. Trong thời gian đó, họ cũng đã thực hiện rất nhiều thử nghiệm, bao gồm cả việc kéo lê nó bằng xe máy và một chiếc ô tô bán tải, đốt trực tiếp dưới ngọn lửa gas và cắt nó bằng máy mài. Thật tuyệt vời bởi nó đã vượt qua tất cả những thử thách này, và Volleback hiện đang tiếp thị sản phẩm như là chiếc áo bền nhất trên thế giới.

Bền là thế, nhưng chiếc hoodie này cũng mềm mại y như những chiếc áo cotton mà bạn thường mặc. Nó được tạo ra từ vải Kevlar và một số vật liệu khác sử dụng trong quần áo du hành vũ trụ, áo chống đạn và sản xuất máy bay. Nó có khả năng chống rách, chống mài mòn, chịu được nhiệt độ từ -200 đến 300 độ C.

Xuất hiện chiếc áo chống mài mòn, chống rách, chịu được nhiệt độ từ -200 đến 300 độ C, độ bền lên tới 100 năm

Theo trang web của Volleback, “chiếc áo hoodie 100 năm” có thể chịu được khoảng 2.000 lần giặt, 4.000 lần mặc và 100 vụ tai nạn, điều này có nghĩa là bạn có thể để lại chúng cho con cháu mình, nếu muốn. Chiếc áo sẽ có hai màu để lựa chọn là đen và vàng trắng, nhưng công ty tuyên bố rằng nếu phơi nó dưới ánh sáng mặt trời mỗi ngày, nó sẽ có những màu sắc khác nữa.

Chúng tôi đã nhuộm và rửa các sợi aramid bằng màu xám tối. Một khi chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, các sợi ở bề mặt sẽ cho màu sắc sáng hơn”, Volleback nói. “Quá trình sử dụng ánh sáng mặt trời để thay đổi màu sắc này có thể làm chiếc áo mỗi ngày có một màu khác nhau. Các đường kẻ, các dấu và màu sẽ xuất hiện và biến mất mỗi ngày.

Chiếc áo hoodie này hiện đang được rao bán với giá 295 USD, nghe có vẻ hơi “mắc” so với một chiếc áo mặc thường ngày, nhưng đối với một chiếc áo có thể trải qua nhiều “khiếp nạn” đến vậy thì đây vẫn là một món hời cho bạn.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây