Cấu hình chơi PUBG cực đã

0
1029

Gần bốn tháng ra mắt trò chơi mới này, nhưng PUBG vẫn chưa ngừng hot đối với cộng đồng game thủ, chúng đã làm mưa làm gió một thời gian dài như vậy trên toàn thế giới bởi nhờ kết cấu game hay lại thu hút người chơi về mẫu mới cực vui, cực hấp dẫn.

Nhưng để nâng cao độ xếp hạng của game còn phụ thuộc rất nhiều về cấu hình nữa đấy, và PUBG hot cũng nhờ vậy. Cấu hình chơi PUBG phải như thế nào để game có thể chạy thật nhanh, để người chơi có có được cảm giác thoải mái, mượt mà nhất khi chơi? Chúng ta cùng tìm hiểu về chúng qua bài viết sau nhé.

Kết quả hình ảnh cho cấu hình pubg

Cực hot cùng PUBG

1. Những vấn đề khi không có cấu hình phù hợp với game PUBG

PUBG là game viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds, chúng đang cực kì được ưa chuộng bởi tính căng thẳng của trò chơi, kết hợp yếu tố may mắn và kĩ năng của game thủ. Tuy nhiên trò chơi này rất khó nhận cấu hình, nếu không đảm bảo đúng nó sẽ gây tình trạng nhiễu, rất khó chịu cho bạn đấy.

Với những ai từng chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds thì đều biết rằng tựa đề game này yêu cầu một mức cấu hình máy tính rất cao, đòi hỏi bạn phải nhạy trong cách tải ứng dụng và mua phần mềm một cách đúng đắn.. Cũng chính vì vậy mà nhiều game thủ đã bị hớ khi mà mua xong game không chơi được hoặc chơi được nhưng luôn gặp tình trạng giật lag, khó chơi và rơi vào bế tắt để xử lí chúng.

Hình ảnh có liên quan

Cấu hình chơi PUBG

2. Những cấu hình chơi PUBG cực tốt

Intel Core i3-4340 với xung nhịp 3.6GHz

Đây chính là cấu hình với mốc tối thiểu để bạn có thể chơi PUBG ở mức chấp nhận được, không bị phá khung game và không bị giật lag. Tuy nhiên với cấu hình này còn nhẹ và đơn giản nên sẽ khó có thể chơi tốt được những game bom tấn mới nhất hiện nay. Nhưng đối với một sự thiết lập minimum settings thôi  thì bạn vẫn có thể chơi PUBG ở mức 30 fps ở đồ họa này. Chúng ta sẽ có được những trận game cực đã.

Bên cạnh đó nếu đã quyết định mua PUBG về chơi thì bạn cần lưu tâm đến một vài điểm đáng chú ý đó là cần 6 GB RAM cùng bộ nhớ 30GB để có mức độ chơi nhanh hơn, hoàn hảo hơn bạn nhé. Vì khi có đủ được dung lượng cũng như độ mạnh về thiết bị thì dễ dàng để chạy chương trình game một cách nhanh nhất, không tốn thời gian chờ đợi của bạn.

Và sẽ không thừa nếu bạn đang ở windows 7 mà có ý định nâng cấp lên windows 10 nhé, điều này sẽ tạo cho bạn một cấu hình tốt nhất khi muốn trở thành game thủ.

CPU Intel Core i5-7400 Kabylake

Ở đây với 4 lõi có bộ nhớ lên đến 6 Mb thì cache trở thành một con chip sử lí mạnh mẽ nhất để có một cấu hình máy tính phục vụ cho game PUBG. Điều này giúp máy tính bạn có thêm dung lượng để chạy tốt hơn những chương trình được lắp đặt, đảm bảo cho máy tính khởi động nhanh hơn nhiều so với mức bình thường.

Lúc này game sẽ hoàn toàn được kích ứng nhanh nhất có thể, tạo một môi trường để PUBG liên tục cập nhật, nâng level đạt đến mức cao nhất, đem lại cho nguời chơi sự thích thú và thoải mái khi sử dụng.

Cần có VGA trong cấu hình khi chơi game PUBG   

Trên thực tế nếu trong cấu hình máy của ta thiếu đi VGA thì cho dù bạn có tốn công sức đầu tư cho Main hay CPU thì chất lượng màn game của bạn vẫn không thể cải thiện được, chúng sẽ xuất hiện những vết nhòe, nhiễu màn hình cũng như bị cắt khung, giật lag không mong muốn. Vì VGA là một thiết bị kèm làm màn hính ổn định trong mức tốt nhất mà không bị chuyển đổi do dung lượng quá cao do phần mềm cập nhập.

Hình ảnh có liên quan

Trải nghiệm game cực thích

Để giải quyết vấn đề này không khó, nhất là khi sử dụng để chơi PUBG thì các bạn nên trang bị thêm chiếc VGA để có thêm trải nghiệm hấp dẫn để cùng phiêu lưu những game cực hot nhé. Giá thành của chúng không quá cao, phù hợp với chúng ta vì vậy đây là sự lựa chọn hợp lí cho các game thủ.

Để có được một cấu hình game PUBG cực đã thì bạn nên đọc những hướng dẫn trên nhé, Bài viết đã cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm đáng lưu ý rồi đấy. Nào bây giờ chúng ta cùng chơi game mà không sợ bị chi phối bởi ngoại vật nhé.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Nhập tên của bạn vào đây